ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน Villeroy ของ ECB เรียกร้องให้มีการจัดการกับการลงมติของธนาคารย้อนหลังสิ้นปี

Villeroy ของ ECB เรียกร้องให้มีการจัดการกับการลงมติของธนาคารย้อนหลังสิ้นปี

author:窦锐饺 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15
รูปถ่าย: ฝรั่งเศส Francois Villeroy de Galhau มาถึง Petruzzelli Theatre ในช่วง G7 สำหรับรัฐมนตรีคลังในเมืองบารีทางตอนใต้ของอิตาลีอิตาลี 11 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Alessandro Bianchi

ปารีส (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ยูโรโซนจำเป็นต้องเห็นด้วยกับรายละเอียดของ backstop สำหรับกองทุนมติธนาคารที่วางแผนไว้ในปลายปีนี้ผู้กำหนดนโยบายธนาคารกลางยุโรป Francois Villeroy de Galhau กล่าวเมื่อวันอังคาร

ผู้นำสหภาพยุโรปได้ตกลงกันเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่จะอนุญาตให้กองทุนช่วยเหลือทางการเงินของ ESM สามารถให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินแก่กองทุนมติธนาคารที่มีอยู่หากเงินสดหมดในภาวะวิกฤต พวกเขาปล่อยให้กระทรวงการคลังทำการชำระรายละเอียดภายในเดือนธันวาคม

“ ตอนนี้มันเป็นเรื่องเร่งด่วนที่จะส่งมอบมัน (ข้อตกลงเดือนมิถุนายน) ภายในสิ้นปีนี้” Villeroy ซึ่งเป็นผู้ว่าราชการของธนาคารกลางฝรั่งเศสกล่าวกับการประชุมระเบียบทางการเงินในปารีส

“ ยังคงมีประเด็นสำคัญสองประการ: วิธีให้ทุนสนับสนุน backstop ในระดับที่สูงพอที่จะเชื่อถือได้และวิธีสร้างกระบวนการตัดสินใจที่รวดเร็วเพื่อรับมือกับเหตุฉุกเฉิน หากเราต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการเปิดใช้งานสต็อปหลังสต็อปสต็อปจะไร้ประโยชน์” เขากล่าว

กองทุนช่วยเหลือด้านการเงินของธนาคารในสหภาพยุโรปสำหรับผู้ให้กู้ที่ล้มเหลวถูกจัดตั้งขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสหภาพธนาคารในช่วงวิกฤตการเงิน แต่ก็ยังขาดเงินสดเพียงพอที่จะรับมือกับวิกฤตธนาคารขนาดใหญ่ซึ่งหมายความว่าจะต้องมีเครือข่ายความปลอดภัย

ปัญหาแบ็คสต็อปพร้อมกับโครงการประกันทั่วไปสำหรับผู้ฝากเงินในยุโรปได้ปิดกั้นความสำเร็จของสหภาพการธนาคารของยูโรโซนด้วยหน่วยงานกำกับดูแลเดียว

Villeroy กล่าวว่าการทำให้กองทุนความละเอียดการดำเนินงานอย่างเต็มที่ควรจะมีความสำคัญซึ่งจะเปิดทางสำหรับ "ประนีประนอมในทางปฏิบัติ" ในการประกันเงินฝาก

การรายงานโดย Leigh Thomas แก้ไขโดย Larry King

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航