ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน หุ้นยุโรปขยับตัวเล็กน้อยจากสงครามการค้าของสหรัฐ

หุ้นยุโรปขยับตัวเล็กน้อยจากสงครามการค้าของสหรัฐ

author:匡懦 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

(สำหรับบล็อกสดเกี่ยวกับหุ้นยุโรปให้พิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว Eikon)

ลอนดอน 18 ก.ย. (รอยเตอร์) - หุ้นยุโรปเปิดการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์กำหนดอัตราภาษี 10% สำหรับมูลค่าการนำเข้าของจีนเพิ่มเติมอีก 2 แสนล้านดอลลาร์และเตือนหน้าที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มากขึ้นหากจีนดำเนินการตอบโต้

ที่ 0720 GMT, STOXX 600 ของยุโรปลดลงเล็กน้อย 0.02 เปอร์เซ็นต์ DAX ของเยอรมนีซึ่งเป็นที่ตั้งของผู้ส่งออกและผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสงครามการค้าโลกที่เพิ่มขึ้น 0.02%

ตลาดหุ้นอื่น ๆ ในยุโรปเช่นปารีสได้ก้าวไปสู่แดนบวกด้วย CAC 40 เพิ่มขึ้น 0.1 เปอร์เซ็นต์

Thomas Costerg นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสของสหรัฐอเมริกาที่ Pictet กล่าวก่อนการประกาศการค้าของสหรัฐฯว่านักลงทุนอาจเตรียมพร้อมสำหรับมันและมองว่าการบริหารของ Trump แสดงให้เห็นถึงความยับยั้งชั่งใจเนื่องจากอาจลดภาษีศุลกากรที่สูงขึ้นได้

“ สิบเปอร์เซ็นต์สามารถบรรเทาได้จริง” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าตัวเลขดังกล่าวจะ“ แย่ แต่จัดการได้”

Zalando Europe ผู้ค้าปลีกแฟชั่นออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของ Zalando Europe เป็นนักแสดงที่เลวร้ายที่สุดโดยลดลง 20% มาอยู่ที่ 33.7 ยูโรหลังจากโทษว่าเป็นฤดูร้อนที่ยาวนาน

ผู้ที่ได้กำไรสูงสุดคือกลุ่มเคมีชาวสวิส Clariant เพิ่มขึ้น 6.5% หลังจากประกาศว่าจะรวมธุรกิจวัสดุประสิทธิภาพสูงเข้ากับผู้ถือหุ้นรายใหม่ Saudi Basic Industries Corporation (SABIC) เพื่อมุ่งเน้นสารเคมีพิเศษที่มีมูลค่าสูงกว่า (Julien Ponthus; แก้ไขโดย Jon Boyle)

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航