ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน Greystar จะซื้อ Education Realty ในมูลค่า 4.6 พันล้านดอลลาร์

Greystar จะซื้อ Education Realty ในมูลค่า 4.6 พันล้านดอลลาร์

author:齐腓勐 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

(Reuters) - Education Realty Trust Inc EDR.N ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยของนักเรียนกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า บริษัท ในเครือ Greystar Real Estate Partners จะเข้าซื้อกิจการประมาณ 4.6 พันล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงหนี้

ผู้ถือหุ้นการศึกษาเรียลตี้จะได้รับ $ 41.50 ต่อหุ้นเป็นเงินสดจากการเจริญเติบโตที่อยู่อาศัยของนักเรียน Greystar และกองทุนรายได้พรีเมี่ยมร้อยละ 1.6 ถึงราคาปิดของ บริษัท ในวันศุกร์ที่

หุ้นเรียลตี้การศึกษาได้รับประมาณ 12 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนหลังจากวารสารวอลล์สตรีทเจอร์นัลรายงานว่า บริษัท กำลังสำรวจการขาย

สต็อกปิด 1.3% สูงกว่าที่ $ 41.36

ข้อตกลงซึ่งคาดว่าจะปิดในช่วงครึ่งหลังของปี 2561 มีมูลค่าหุ้น 3.15 พันล้านดอลลาร์โดยอิงจากหุ้นเด่นของ Education Realty ณ วันที่ 1 พฤษภาคม

นอกจากนี้ Greystar จะซื้อทรัพย์สินที่อยู่อาศัยสำหรับนักศึกษานอกวิทยาเขตจาก Education Realty ในราคา 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐในการร่วมทุนกับหน่วยธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ Blackstone ( )

ทีม Greystar และ Education Realty ที่รวมกันใหม่จะเป็นเจ้าของประมาณ 10 พันล้านดอลลาร์ในพอร์ตโฟลิโอของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างรายได้ที่กระจุกตัวอยู่ในตลาดสหรัฐ

BofA Merrill Lynch ให้คำแนะนำด้านการศึกษาหลักทรัพย์ในขณะที่ Morrison & Foerster และ Venable ได้ให้คำแนะนำด้านกฎหมาย JP Morgan เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ Greystar ในขณะที่ Hogan Lovells และ King & Spalding เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

รายงานโดย Kanishka Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Gopakumar Warrier

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航