ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน ค่าเงินปอนด์อ่อนตัวหลังความเห็นของ Haskel ของ BoE

ค่าเงินปอนด์อ่อนตัวหลังความเห็นของ Haskel ของ BoE

author:檀酾迳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

* กราฟิก: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018

* กราฟฟิค: การซื้อขายสเตอร์ลิงถ่วงน้ำหนักนับตั้งแต่ Brexit โหวต

ลอนดอน, 26 มิถุนายน (รอยเตอร์) - ปอนด์ร่วงลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์เมื่อวันอังคารหลังจากเทรดเดอร์มองว่าเป็นความคิดเห็นที่ไม่ดีจากธนาคารกลางอังกฤษจอห์นแฮสเคลผู้กำหนดอัตราดอกเบี้ยของอังกฤษเกี่ยวกับความไม่แน่นอนของผลกระทบจาก Brexit

ค่าเงินปอนด์ร่วงลงราวครึ่งเปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับ Haskel ซึ่งความเห็นเกี่ยวกับนโยบายการเงินยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดและแทนที่ผู้กำหนดนโยบายซึ่งเรียกร้องให้มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

“ สำหรับฉัน 'ขึ้นอยู่กับการเจรจา Brexit อย่างน้อยอาจเป็นการขับกล่อมชั่วคราวในเศรษฐกิจ' พูดถึงปริมาณ 'นีลโจนส์หัวหน้าฝ่ายขายกองทุนป้องกันความเสี่ยง FX ที่มิซูโฮกล่าวถึงความเห็นของ Haskel

โจนส์กล่าวว่าความเห็นที่แนะนำว่า Haskel มีแนวโน้มที่จะลงคะแนนเพื่อคงอัตราดอกเบี้ยมากกว่าการปรับขึ้นซึ่งอาจส่งผลให้รูปแบบการลงคะแนนของ BoE กลับมาเป็นที่ชื่นชอบของนกพิราบ

สเตอร์ลิงมีความสุขในระดับต่ำสุดในรอบ 7 เดือนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากที่การประชุมของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้ความคาดหวังของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่การชุมนุมได้พิสูจน์อายุสั้น

เงินปอนด์อ่อนค่าลงครึ่งหนึ่งมาอยู่ที่ 1.3208 ดอลลาร์ซึ่งยังคงอยู่เหนือระดับต่ำสุดในรอบ 7 เดือนที่ 1.3102 ดอลลาร์ในสัปดาห์ที่แล้ว

สเตอร์ลิงยังให้ผลกำไรเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับเงินยูโรเป็น 88.120 เพนนีต่อยูโรตามที่ Haskel พูด

ค่าเงินอังกฤษได้ถูกกดดันเมื่อวันอังคารเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับความขัดแย้งทางการค้าที่เพิ่มขึ้นระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศเศรษฐกิจหลักอื่น ๆ ทำให้นักลงทุนต้องการความเสี่ยงที่ จำกัด

เทรดเดอร์สเตอร์ลิงก็ยังงดตำแหน่งใหญ่ก่อนการประชุมสุดยอดผู้นำสหภาพยุโรปในปลายสัปดาห์นี้

ผู้นำสหภาพยุโรปที่ประชุมสุดยอดในสัปดาห์นี้หมายถึงการมุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาการค้าส่วนใหญ่จะเป็นความพยายามของสหราชอาณาจักรที่จะตกลงข้อตกลงกับสหภาพยุโรปในรูปแบบของความสัมพันธ์การค้าของพวกเขาหลังจากการหย่าร้างของพวกเขา

“ หากความอ่อนแอของการแพร่กระจายของตลาดหุ้นทั่วโลกสะท้อนให้เห็นถึงการเริ่มตระหนักว่าต้นทุนทางเศรษฐกิจของข้อพิพาททางการค้ามีความสำคัญดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าความกังวลจะเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผลกระทบของการออกจากตลาดเดียว” Kit Juckes กล่าว นักยุทธศาสตร์ที่ Societe Generale

Juckes กล่าวว่าเขาพบว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะร่าเริงเกี่ยวกับแนวโน้มของเงินปอนด์ ความแตกต่างของอัตราระหว่างสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาแนะนำว่าปอนด์ที่ต่ำกว่าและสกุลเงินล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากความอ่อนแอของเงินยูโรที่เกิดจากธนาคารกลางยุโรปที่มีความต้องการมากขึ้น (รายงานโดย Tommy Wilkes; การแก้ไขโดย Jon Boyle)

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航