ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน ค่าเงินปอนด์พุ่งขึ้นเป็นวันที่สามก่อนข้อมูลราคา

ค่าเงินปอนด์พุ่งขึ้นเป็นวันที่สามก่อนข้อมูลราคา

author:侯礴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

* กราฟิก: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018

* กราฟฟิค: การซื้อขายสเตอร์ลิงถ่วงน้ำหนักนับตั้งแต่ Brexit โหวต

ลอนดอน, 19 ธ.ค. (Reuters) - สเตอร์ลิงเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นวันที่สามในวันพุธโดยหวังว่านายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะหลีกเลี่ยง Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงแม้ว่ากำไรจะถูก จำกัด ก่อนที่ข้อมูลเงินเฟ้อ ปี.

ข้อมูลเงินเฟ้อทั่วไปคาดว่าจะลดลงสู่ 2.3% ในเดือนพฤศจิกายนจาก 2.4% ก่อนหน้านี้และขยับไปสู่เป้าหมาย 2% ในปีต่อ ๆ ไปโดยธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ

อัตราเงินเฟ้อที่ลดลงอย่างรวดเร็วอาจส่งผลกระทบต่อความคาดหวังของตลาดในการขึ้นอัตราดอกเบี้ย ตลาดการเงินกำลังตั้งราคาในโอกาสร้อยละ 80 ของการขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งเดียวในปีหน้า

ปอนด์อังกฤษได้รับ 0.2% มาอยู่ที่ 1.26661 ดอลลาร์ขยับขึ้นไปจากระดับต่ำสุดในรอบ 20 เดือนที่ 1.2477 ดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เทียบกับเงินยูโรเงินปอนด์อ่อนค่าลงเล็กน้อยที่ 90.03 เพนนี

อย่างไรก็ตามตลาดจะระมัดระวังในการให้ความสำคัญกับข้อมูลเศรษฐกิจมากเกินไปกับธนาคารกลางหลายครั้งโดยกล่าวว่าผลของการเจรจา Brexit จะเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเส้นทางของอัตราดอกเบี้ยในอนาคต

พฤษภาคมยังไม่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐสภาที่มีการแบ่งแยกอย่างลึกล้ำสำหรับข้อตกลงที่เธอทำเมื่อเดือนที่แล้วกับผู้นำสหภาพยุโรปเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับกลุ่มน้อยกว่าสามเดือนจนกระทั่ง Brexit

“ รัฐบาลกำลังเล่นเกมที่ยากมาก แต่เนื่องจากการเลื่อนการลงคะแนนของ Brexit ไปจนถึงปีใหม่ซึ่งเป็นการลดการถกเถียงเรื่องแผนของเดือนพฤษภาคมและให้เวลาในการหาทางเลือกน้อยลง” นักยุทธศาสตร์สโกเทียแบงค์กล่าวในบันทึกย่อ (รายงานโดย Saikat Chatterjee; แก้ไขโดย Janet Lawrence)

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航