ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน BP เปิดตัวการขายทรัพย์สินบนบกมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อจัดการกับข้อตกลง BHP แหล่งที่มา

BP เปิดตัวการขายทรัพย์สินบนบกมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อจัดการกับข้อตกลง BHP แหล่งที่มา

author:第五匈氵 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

ลอนดอน / รอยเตอร์ (BP) ของสหราชอาณาจักรได้เปิดตัวการขายสินทรัพย์น้ำมันและก๊าซในสหรัฐฯที่สามารถระดมทุนได้มากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์เพื่อช่วยชำระค่าใช้จ่ายในสาขาอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาที่ซื้อในเดือนตุลาคมจาก BHP ( ) แหล่งอุตสาหกรรมและการธนาคารกล่าวว่า

รูปถ่าย: โลโก้ของ BP มีให้เห็นที่สถานีบริการน้ำมันในเมืองโคลเทนประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 3 ตุลาคม 2560 REUTERS / Arnd Wiegmann / ไฟล์รูปภาพ

เงินที่ได้จากการขายส่วนหนึ่งจะนำเงินไปลงทุนในสินทรัพย์บนบกของ BHP 10.5 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในแหล่งผลิตน้ำมันในเท็กซัสและหลุยเซียน่า BP บอกว่าจะขาย 5 พันล้านดอลลาร์ถึง 6 พันล้านดอลลาร์เพื่อใช้เป็นเงินทุน

บริษัท จดทะเบียนในกรุงลอนดอนต้องการที่จะมุ่งเน้นการผลิตจากการถือครองในแอ่ง Permian และ Eagle Ford เพื่อให้ตรงกับคู่แข่ง Exxon Mobil ( ) และ Chevron ( ) ที่มีการผลิตจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา

ธุรกิจบนบกของ BP ซึ่งได้ทำการเปลี่ยนโฉมใหม่เป็น BPX ได้ส่งแพคเกจข้อมูลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่ขายและตัวแทนของ บริษัท ได้จัดการประชุมที่นิวยอร์กกับทีมผู้บริหารที่มีศักยภาพของผู้ซื้อ

นี่เป็นไปตามการพูดคุยอย่างไม่เป็นทางการของ บริษัท ที่จัดขึ้นกับ บริษัท เอกชนตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเพื่อประเมินความสนใจในสินทรัพย์สองแหล่งกล่าว

บุคคลที่สนใจรวมถึงกองทุนกู้ยืมเงินสหรัฐ Carlyle ( ) และ Warburg Pincus ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งข่าวกล่าว

BP ซึ่งแหล่งข้อมูลดังกล่าวไม่ได้ใช้ที่ปรึกษาธนาคารในการขายปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Carlyle และ Warburg Pincus ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

นักลงทุนได้รับแรงกดดันจาก บริษัท น้ำมันที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เพื่อลดการใช้จ่ายและเพิ่มผลตอบแทน

Andrew Dittmar นักวิเคราะห์จาก M&A ที่นักวิจัย Drillinginfo กล่าวว่าแรงกดดันดังกล่าวทำให้ บริษัท มหาชนออกจากจักรวาลของผู้ซื้อในตลาดสร้างโอกาสให้กับ บริษัท เอกชน

บริษัท หุ้นเอกชนเช่น Ascent Resources, Aethon Energy Management และ Encino Acquisition Partners ได้ซื้อสินทรัพย์การผลิตน้ำมันจำนวนมากในปีนี้

BP เสนอแพ็คเกจเจ็ดรายการซึ่งทั้งหมดประกอบด้วยสินทรัพย์หินดินดานที่จัดขึ้นก่อนตกลง BHP แหล่งข่าวสองแหล่งกล่าว

เหล่านั้นรวมถึงเขตข้อมูลในอ่างซานฮวนซึ่งเลาะเลียบไปตามชายแดนโคโลราโด - นิวเม็กชิโก, เขตหุบเขาฝ้ายในเท็กซัสตะวันออก, อาร์โคมาและแอนาดาร์โกโกในโอคลาโฮมา, และอ่าง Wamsutter ในไวโอมิง แหล่งข่าวกล่าวว่ามีสเตคที่ไม่ได้ดำเนินการจำนวนเล็กน้อย

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือทรัพย์สินของซานฮวนซึ่งรวมถึงหลุมที่ดำเนินการแล้วและไม่ดำเนินการประมาณ 9,000 หลุมและเป็นกระดูกสันหลังของการดำเนินงานบนบกของสหรัฐอเมริกาใน BP ก่อนที่จะมีการเจรจา BHP พร้อมกับอ่าง Wamsutter

(สำหรับกราฟิกบน 'การขายสินทรัพย์บนบกสหรัฐ BP' ให้คลิก )

เอกสารการขายกล่าวว่าพอร์ตโฟลิโอทั้งหมดสร้างประมาณ 700 ล้านดอลลาร์ในกระแสเงินสดจากการดำเนินงานต่อปี

สินทรัพย์ส่วนใหญ่เป็นก๊าซที่อุดมไปด้วยซึ่งสามารถยับยั้งนักลงทุนบางคนในเวลาที่ความอุดมสมบูรณ์ของการผลิตก๊าซทั่วสหรัฐอเมริกาได้ผลักราคาน้ำมันให้ลดลง

Permian ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเท็กซัสและนิวเม็กซิโกเป็นศูนย์กลางของหินดินดานในสหรัฐอเมริกาและมีต้นทุนการผลิตต่ำที่สุดในอเมริกาเหนือซึ่งมีค่าเมื่อราคาน้ำมันดิบ WTI ของสหรัฐอเมริกา CLc1 ลดลงเกือบ 40% นับตั้งแต่ถึงจุดสูงสุด ในเดือนตุลาคม. <O / R>

การผลิตหินดินดานของสหรัฐคาดว่าจะสูงถึง 8.2 ล้านบาร์เรลต่อวันในเดือนมกราคมจากรายงานของกระทรวงพลังงานสหรัฐในฐานะที่เป็นรอยร้าวไฮดรอลิกหรือ fracking ผลักดันให้ผลผลิตของสหรัฐอยู่ที่ระดับ 11.7 ล้านบาร์เรลต่อวัน (bpd)

รายงานเพิ่มเติมโดย Gary McWilliams ในฮูสตัน, David Gaffen ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Edmund Blair

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航