ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน คณะกรรมการตรวจสอบเปอร์โตริโกหวังที่จะรับรองแผนการทางการเงินภายในสิ้นเดือนมกราคม

คณะกรรมการตรวจสอบเปอร์โตริโกหวังที่จะรับรองแผนการทางการเงินภายในสิ้นเดือนมกราคม

author:屠瘦担 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - คณะกรรมการกลางกำกับดูแลการปรับโครงสร้างทางการเงินของเปอร์โตริโกในวันศุกร์ที่กำหนดเป้าหมายวันที่ 31 มกราคม 2017 เพื่อรับรองแผนฟื้นฟูทางการคลังสำหรับดินแดนของสหรัฐและได้ยินจากผู้ถือหุ้นกู้และผู้นำอุตสาหกรรมเกี่ยวกับข้อดีของร่าง ข้อเสนอ

การโฆษณาครอบคลุมโครงสร้างที่ถูกทิ้งร้างของคอนโดมิเนียมที่ยังสร้างไม่เสร็จในเขตท่องเที่ยว Condado of San Juan, เปอร์โตริโก 31 สิงหาคม 2013 REUTERS / Alvin Baez / ไฟล์รูปภาพ

คณะกรรมการที่สร้างขึ้นในปีนี้ภายใต้กฎหมายช่วยเหลือเปอร์โตริโกที่รู้จักกันในชื่อ PROMESA กำลังทำงานในการเจรจาปรับโครงสร้างหนี้กับผู้ถือพันธบัตรมูลค่า 70 พันล้านดอลลาร์ของเปอร์โตริโกในความพยายามที่จะดึงเกาะที่ดิ้นรนออกจากวิกฤติที่เกิดจากอัตราความยากจน 45 เปอร์เซ็นต์ และประชากรลดลง

คณะกรรมการเจ็ดสมาชิกจะต้องอนุมัติงบประมาณประจำปีของเกาะและรับรองแผนการฟื้นฟูทางการคลังที่ส่งโดย Alejandro Garcia Padilla ผู้ว่าราชการ

ผู้ว่าราชการจังหวัดเสนอแผนร่างเมื่อเดือนที่แล้วคาดการณ์ช่องว่างทางการเงินสูงถึง 59 พันล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปี ในขณะที่แผนเสนอมาตรการสร้างรายได้บางส่วนเพื่อปิดช่องว่างนั้นต้องอาศัยการลดการจ่ายคืนให้กับผู้ถือหุ้นกู้อย่างมาก

Jose Carrion ประธานคณะกรรมการกล่าวในการประชุมวันศุกร์ที่ Fajardo, เปอร์โตริโกว่าคณะกรรมการจะมุ่งมั่นที่จะรับรองแผนฟื้นฟูภายในวันที่ 31 มกราคมวันที่เป้าหมายอาจมีความทะเยอทะยานเนื่องจากระยะเวลาของ Garcia Padilla สิ้นสุดลงในวันที่ 1 มกราคม Rossello ของพรรคฝ่ายค้านที่ได้รับเลือกตั้งเมื่อวันที่ 8 พ.ย. อาจต้องการส่งแผนของเขาเอง

Rossello ต่อต้านการผิดนัดชำระหนี้โดยเฉพาะหนี้ที่ได้รับการสนับสนุนจากความลับของเกาะในขณะที่ Garcia Padilla ให้การสนับสนุนค่าเริ่มต้นเป็นระยะเพื่อสนับสนุนการให้บริการภาครัฐ

ในบรรดาพยานที่ประชุมวันศุกร์คือ Jorge Irizarry ซึ่งเป็นผู้นำกลุ่มผู้ถือหุ้นกู้ในประเทศ Irizarry กล่าวว่าร่างแผนการ์เซียปาดิลลาล้มเหลวในการอธิบายบัญชีสำหรับประชาชนในท้องถิ่นที่ถือพันธบัตรเปอร์โตริโก

คนส่วนใหญ่“ พึ่งพาพันธบัตรเหล่านี้…และมีความเสี่ยงน้อย” เหมือนกับส่วนอื่น ๆ ของประชากร Irizarry กล่าว

Carrion ยังกล่าวอีกว่าในวันศุกร์ที่ผ่านมาคณะกรรมการได้เลือก บริษัท กฎหมายสองแห่งให้เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายและอีกหนึ่ง บริษัท เพื่อทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ เขากล่าวว่าคณะกรรมการหวังที่จะประกาศ บริษัท ในสัปดาห์หน้าเมื่อมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การเจรจาสัญญาเสร็จสมบูรณ์

Conway MacKenzie ที่ปรึกษารัฐบาลเปอร์โตริโกได้บรรยายสรุปเกี่ยวกับสภาพคล่องของเกาะโดยกล่าวย้ำถึงการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่าช่องว่างสภาพคล่องสูงถึง 3 พันล้านดอลลาร์ภายในสิ้นปีงบการเงิน

รายงานโดย Nick Brown ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航