ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ถึงทรัมป์

ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ถึงทรัมป์

author:北宫鐾孪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์เป็นส่วนใหญ่ที่ไม่ชอบโดนัลด์ทรัมป์ก่อนการเลือกตั้ง ตอนนี้พวกเขามองในแง่ดีว่าเขาสามารถใช้นโยบายสนับสนุนการเติบโตเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจและพอร์ตการลงทุนของพวกเขา

Steven Einhorn รองประธาน บริษัท Omega Advisors, Inc. กล่าวระหว่างการประชุมสุดยอดรอยเตอร์การลงทุนระดับโลกในนครนิวยอร์กนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 14 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Brendan McDermid

“ นักลงทุน ... ชั่งน้ำหนักในแง่ลบต่อความคาดเดาไม่ได้ของเขาในฐานะประธานที่มีศักยภาพและพวกเขาประเมินค่าไม่ดีว่ามุมมองเชิงบวกเชิงนโยบายที่เขามีต่อสภาคองเกรสของพรรครีพับลิกันนั้นเป็นอย่างไรสำหรับตลาด” Jason Karp พันธมิตรทุน “ มันเป็นเชิงบวกอย่างมากสำหรับธุรกิจ”

Preqin บริษัท วิจัยกล่าวในสัปดาห์นี้ว่าผู้จัดการกองทุนถึงสามในสี่สำรวจเนื่องจากการเลือกตั้งคาดว่าภาษีนิติบุคคลที่ลดลงจะช่วยกระตุ้นตลาดที่ใหญ่ที่สุด เกือบครึ่งเห็นว่าสินทรัพย์ในสหรัฐฯของพวกเขากำลังเพิ่มขึ้น

การใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานเช่นสะพานและอุโมงค์ก็ถือเป็นปัจจัยบวกและหนุนการเพิ่มขึ้นของตลาดหุ้น แม้การคาดการณ์การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐหลังจากหลายปีของการหาเงินง่าย ๆ จะไม่ส่งผลกระทบต่อการฟื้นตัวที่คาดการณ์ไว้

ในสัปดาห์ตั้งแต่การเลือกตั้ง 8 พ.ย. กองทุนเฮดจ์ฟันด์ได้พยายามซื้อหุ้นทางการเงินและหุ้นด้านการดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้นและลดสัดส่วนการลงทุนใน บริษัท เทคโนโลยีผู้จัดการและนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมกล่าว หุ้นของธนาคารเพิ่มขึ้น 14% นับตั้งแต่วันเลือกตั้งขณะที่ชื่อเทคโนโลยีชีวภาพเพิ่มขึ้นเกือบ 9% และ บริษัท ประกันสุขภาพเพิ่มขึ้น 11%

การเรียกการกวาดล้างพรรครีพับลิกันของพรรครีพับลิกันในทำเนียบขาวและสภาคองเกรสเป็นการ“ เปลี่ยนระบอบการปกครอง” คาร์ปกล่าวว่าการชุมนุมในหุ้นทางการเงินสามารถดำเนินต่อไปได้เมื่อแผนการทำธุรกิจบางส่วนของทรัมป์มีผลบังคับใช้

ธนาคารในภูมิภาคจะได้รับประโยชน์มากที่สุดหากความต้องการเงินทุนผ่อนคลายลง Dawn Fitzpatrick หัวหน้ากลุ่มตราสารทุนระดับโลกสินทรัพย์หลายประเภทและธุรกิจกองทุนป้องกันความเสี่ยง O'Connor ที่ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนยูบีเอสกล่าว กฎหมายยกเครื่องการเงิน Dodd-Frank ไม่น่าจะหายไปเธอพูด แต่“ ลูกตุ้มจะเปลี่ยนเป็นสุดขั้วน้อยกว่า”

Steven Einhorn รองประธานที่ปรึกษา $ 4 พันล้านของ Omega คาดว่าดัชนี 500 ของ Standard & Poor จะเพิ่มขึ้นระหว่าง 6 เปอร์เซ็นต์และ 8% ในปีหน้าโดยไม่คาดการณ์ว่าจะมีการอนุรักษ์มากเกินไป

“ ผลกำไรของประธานทรัมป์จะเกินดุลการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ย” Einhorn กล่าว

ผู้จัดการทุกคนพูดในงานประชุมสุดยอดรอยเตอร์การลงทุนทั่วโลกประจำปีที่นิวยอร์กในสัปดาห์นี้

เพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงส่วนใหญ่กังวลว่าทรัมป์ไม่ผ่านเกณฑ์สำหรับสำนักงานสูงสุดของประเทศและมองว่าเขาเป็นแหล่งที่มาของความไม่มั่นคง

นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์อย่างกว้างขวางว่าตลาดหุ้นจะลดลง 10% หรือมากกว่านั้นหากสูญเสียคลินตัน ทรัมป์มีคำพูดที่ไร้ความปรานีสำหรับอุตสาหกรรมเรียกผู้จัดการ“ พ่อค้ากระดาษ” ที่“ หนีคดีฆาตกรรม” เพราะบางครั้งอัตราภาษีต่ำ

ตอนนี้ผู้จัดการและนักลงทุนปรับตัวเข้ากับความเป็นจริงใหม่ได้อย่างรวดเร็วส่วนหนึ่งเป็นเพราะอุตสาหกรรมอยากได้ข่าวดีหลังจากหลายปีของผลตอบแทนที่น่าเบื่อและการวิจารณ์จากนักลงทุนเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้น สินทรัพย์ยังอยู่ใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ $ 3 ล้านล้านเหรียญ แต่ผู้จัดการสังเกตว่าภาพลักษณ์ของพวกเขาได้รับความเสียหายเนื่องจากนักลงทุนสถาบันบางรายโดยเฉพาะกองทุนบำเหน็จบำนาญสาธารณะ

กำไรได้รับการคลี่คลายลงสำหรับกองทุนจำนวนมากแม้หลังจากที่ตลาดหุ้นปีนขึ้นไปผู้จัดการและนักวิเคราะห์กล่าว ข้อมูลจากมอร์แกนสแตนลีย์แสดงให้เห็นว่าผลตอบแทนหลังการเลือกตั้งโดยเฉลี่ยของกองทุนเฮดจ์ฟันด์ค่อนข้างคงที่ ข้อมูลของกองทุนสหรัฐและยุโรปที่เลือกหุ้นสูญเสียเงินบ้าง

Karp ของ Tourbillon กล่าวว่าจุดจบของ gridlock ในวอชิงตันจะช่วยสนับสนุนสภาพแวดล้อมที่ดีกว่าสำหรับผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงซึ่งผู้เลือกหุ้นที่ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้นและลดลงและ บริษัท ต่างๆ

“ หน้าที่ของเราคือการค้นหาสิ่งที่ยากที่จะเข้าใจ” เขากล่าว

แต่ผู้จัดการบางคนเรียกร้องความระมัดระวังในแง่ดีของการลงทุนรอบทรัมป์

“ นักลงทุนบางคนรู้สึกว่าการชุมนุมในธนาคารและ บริษัท ประกันนั้นเกินกำหนด” Michael Weinberg หัวหน้านักยุทธศาสตร์การลงทุนของ บริษัท ลงทุนกองทุนเฮดจ์ฟันด์กล่าว เขากล่าวว่ามุมมองหนึ่งคือรายรับจะไม่ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วอย่างที่บางคนคิด

ผู้จัดการยังกล่าวอีกว่าพวกเขาตระหนักดีว่าสงครามการค้ากับประเทศต่าง ๆ เช่นจีนหรือเม็กซิโกอาจส่งผลกระทบต่อสหรัฐฯและตลาดที่พวกเขาลงทุน

ไม่ว่าตลาดจะทำอะไรนักลงทุนที่มีประสบการณ์มากที่สุดรายหนึ่งของอุตสาหกรรมก็เรียกร้องให้มีความสงบ

“ โดนัลด์ดีกว่ามากสำหรับเศรษฐกิจของเราในระยะยาวมากกว่าฮิลลารี” คาร์ลไอคาห์นกล่าว “ คุณไม่มีประเทศเดียวกันมากกว่านี้”

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

ติดตามการประชุมสุดยอดของรอยเตอร์บน Twitter ได้ที่ @ Reuters_Summits

(สำหรับข่าวอื่น ๆ จากการประชุมสุดยอดรอยเตอร์การลงทุนทั่วโลกของ Outlook คลิก )

(เรื่องนี้แก้ไขเพื่อลบคำที่ไม่เกี่ยวข้องในวรรค 20)

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss และ Lawrence Delevingne; แก้ไขโดย Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航