ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน วุฒิสมาชิกสหรัฐแนะนำการเรียกเก็บเงินเพื่อแนะนำที่ปรึกษาพร็อกซี

วุฒิสมาชิกสหรัฐแนะนำการเรียกเก็บเงินเพื่อแนะนำที่ปรึกษาพร็อกซี

author:杭酋狩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - วุฒิสมาชิกสหรัฐหกคนในวันพุธที่ผ่านมาได้เปิดตัวใบเรียกเก็บเงินที่ต้องการให้หน่วยงานกำกับดูแลด้านหลักทรัพย์ของสหรัฐฯควบคุม บริษัท ต่างๆโดยตรงเช่น Glass, Lewis & Co และ Institutional Shareholder Services ซึ่งให้คำแนะนำกับนักลงทุน

ตราประทับของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯแขวนอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของสำนักงานกลต. ในวอชิงตัน 24 มิถุนายน 2554 REUTERS / Jonathan Ernst

บิลพรรคสองฝ่ายเข้ามาในฐานะผู้ทำการแนะนำชักชวน บริษัท รวมถึงสภาหอการค้าแห่งสหรัฐอเมริกาและสมาคมผู้ผลิตแห่งชาติกำลังรณรงค์ให้“ ผู้ให้คำปรึกษาด้านพร็อกซี่” กลับเข้ามามีส่วนร่วมอีกครั้ง

บทบาทของที่ปรึกษาพร็อกซีเป็นส่วนหนึ่งของการถกเถียงในวงกว้างเกี่ยวกับวิธีปรับปรุงการกำกับดูแลที่ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเนื่องจากวิกฤตการณ์ทางการเงินได้เผชิญกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากนักลงทุนเพื่อพิจารณาประเด็นต่างๆเช่นการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและความหลากหลายของพนักงาน

ที่ปรึกษาของพร็อกซี่มักจะสนับสนุนข้อเสนอของผู้ถือหุ้นในประเด็นเหล่านี้ทำให้พวกเขาขัดแย้งกับมุมมองของผู้บริหารของ บริษัท ว่า บริษัท กำลังทำการฉุดห้องประชุม พวกเขากล่าวว่าที่ปรึกษาพร็อกซีควรได้รับการควบคุมในลักษณะที่คล้ายคลึงกับหน่วยงานจัดอันดับ

โดยเฉพาะพวกเขาบ่นว่า บริษัท อาจขัดแย้งกันเนื่องจากสถานีอวกาศนานาชาติให้บริการให้คำปรึกษาแก่ บริษัท เดียวกันกับที่ให้คำแนะนำการลงคะแนนในขณะที่ Glass Lewis เป็นเจ้าของนักลงทุนด้านกิจกรรมส่วนใหญ่แผนบำนาญของครูออนทาริโอ

กฎหมายว่าด้วยการกำกับดูแลกิจการที่ดีจะต้องมีคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อควบคุมที่ปรึกษาพร็อกซี่โดยตรงภายใต้พระราชบัญญัติที่ปรึกษาการลงทุน สิ่งนี้จะทำให้ บริษัท อยู่ภายใต้การตรวจสอบของคณะกรรมการ ก.ล.ต. เป็นระยะซึ่งจะรวมถึงการทบทวนนโยบายความขัดแย้งทางผลประโยชน์ของ บริษัท อย่างจริงจัง

ก.ล.ต. และ Glass Lewis ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

โฆษกของสถานีอวกาศนานาชาติกล่าวว่า บริษัท ยังคงเชื่อว่าการออกกฎหมายของรัฐบาลกลางเพิ่มเติมไม่จำเป็น

“ หากการเรียกเก็บเงินครั้งนี้ผ่านไปแล้ว ... สถานีอวกาศนานาชาติจะทำสิ่งที่เราทำมาตลอด: เราจะปฏิบัติตามกฎหมายและมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรมที่ปรึกษาพร็อกซี่ "เขากล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล

การเรียกเก็บเงินได้รับการสนับสนุนโดยแจ็ครี้ดวุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์ดั๊กโจนส์และไฮดี้ Heitkamp และวุฒิสมาชิกรีพับลิกันเดวิด Perdue, ทอมทิลลิสและจอห์นเคนเนดี

ขณะที่มันไม่น่าจะกลายเป็นกฎหมายในสภาคองเกรสนี้การเรียกเก็บเงินจะเพิ่มแรงกดดันต่อ ก.ล.ต. ซึ่งในวันพฤหัสบดีจะถือโต๊ะกลมเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดเพื่อหารือเกี่ยวกับกระบวนการพร็อกซี่รวมถึงการพิจารณาที่เข้มงวดของที่ปรึกษา

รายงานโดย Michelle Price; แก้ไขโดย Dan Grebler และ Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航