ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน ตัวเลือกการสำรวจ MSCI สำหรับ ISS ที่ปรึกษาพร็อกซี

ตัวเลือกการสำรวจ MSCI สำหรับ ISS ที่ปรึกษาพร็อกซี

author:崔炱蓬 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

(รอยเตอร์) - ผู้ให้บริการดัชนีตลาดหุ้น MSCI Inc ( ) กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า บริษัท กำลังสำรวจทางเลือกเชิงกลยุทธ์สำหรับหน่วยงานที่ปรึกษาที่มีอิทธิพลและมีข้อขัดแย้งของมัน

สถานีอวกาศนานาชาติได้ผ่านชุดของเจ้าของก่อนที่จะซื้อ MSCI ในปี 2010 หน่วยคิดเป็นประมาณร้อยละ 11 ของรายได้รวมของ MSCI ของ $ 258,200,000 ในไตรมาสที่สาม

สถานีอวกาศนานาชาติมีลูกค้ามากกว่า 1,700 รายสำหรับบริการด้านบรรษัทภิบาลโดยรวมซึ่งอยู่เหนือคู่แข่งเช่น Glass, Lewis & Co of California

แต่บริการของไอเอสเอสเช่นแนะนำว่านักลงทุนรายใหญ่ควรออกเสียงลงคะแนนในเรื่องของผู้ถือหุ้น บริษัท ได้วิจารณ์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท และกลุ่มการค้าได้ตั้งคำถามถึงวิธีการของไอเอสเอสและการคัดค้านเป็นระยะ ๆ ต่อการจัดการในเรื่องที่มีชื่อเสียงสูง

“ ฉันคิดว่าทุก บริษัท ที่เป็นเจ้าของ / ควบคุมสถานีอวกาศนานาชาติได้พบว่าเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาขายบริการ / ผลิตภัณฑ์ให้แก่ บริษัท ผู้ออกหลักทรัพย์ด้วย อีเมล

ผู้บริหารความเท่าเทียมอีกรายหนึ่งได้ให้ความสนใจเมื่อปีที่แล้วพร้อมกับบันทึกว่าวิธีการจ่ายค่าตอบแทนผู้บริหารของ MSCI อาจไม่ตรงตามมาตรฐานที่ ISS ตัดสิน บริษัท อื่น

ตัวแทนสถานีอวกาศนานาชาติกล่าวว่าผู้บริหารจะไม่แสดงความคิดเห็น โฆษกของ MSCI กล่าวว่าผู้บริหารไม่สามารถให้ความเห็นได้ทันที

เฮนรี่เฟอร์นันเดซประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ MSCI กล่าวในแถลงการณ์ว่าถึงเวลาแล้วที่จะสำรวจทางเลือกสำหรับธุรกิจ “ ในช่วงสามปีที่ผ่านมา MSCI ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ธุรกิจกลับสู่การเติบโต” เขากล่าว

John Coates อาจารย์โรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดและอดีตผู้เชี่ยวชาญด้านการควบรวมและซื้อกิจการกล่าวว่าการขายอาจแก้ปัญหาเชิงกลยุทธ์สำหรับ MSCI ธุรกิจดัชนีตลาดของ บริษัท มีพื้นที่เหลือเฟือที่จะเติบโตในขณะที่สถานีอวกาศนานาชาติเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเขากล่าวว่า

แต่สถานีอวกาศนานาชาติอาจมีผู้ซื้อที่ชัดเจนอยู่สองสามราย Coates กล่าวว่า“ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความขัดแย้งส่วนหนึ่งเป็นเพราะเป็นธุรกิจที่ผิดปกติด้วยการทำงานร่วมกันที่เห็นได้ชัดเพียงเล็กน้อย

Morgan Stanley ( ) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ MSCI และ Davis Polk เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ บริษัท

ในแถลงการณ์แยกต่างหากนางสาวกล่าวว่าคาดว่าทีมผู้บริหารปัจจุบันจะยังคงอยู่ในสถานที่

ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา MSCI รายงานกำไรสุทธิไตรมาส 3 เพิ่มขึ้น 14.6% สู่ระดับ 55.3 ล้านดอลลาร์หรือ 46 เซนต์ต่อหุ้น

หุ้นของ MSCI ลดลง 1% ที่ 40.85 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงเช้า เมื่อใกล้ถึงวันพุธสต็อกเพิ่มขึ้น 33% ตั้งแต่ต้นปี

รายงานโดย Ross Kerber ในบอสตันและ Neha Dimri ในบังกาลอร์; เรียบเรียงโดย Saumyadeb Chakrabarty, Ted Kerr และ Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航