ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐสหรัฐอเมริกาถอนใบอนุญาตที่ปรึกษาการลงทุนเพิ่มเติมในปี 2555

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐสหรัฐอเมริกาถอนใบอนุญาตที่ปรึกษาการลงทุนเพิ่มเติมในปี 2555

author:抗刽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

(รอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของสหรัฐถอนใบอนุญาตของ บริษัท ที่ปรึกษาการลงทุนและโบรกเกอร์ 3,564 รายในปี 2555 เพิ่มขึ้น 27% เมื่อเทียบกับปี 2554

อย่างไรก็ตามจากการสำรวจหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐ 49 แห่งที่ออกโดยสมาคมผู้ดูแลหลักทรัพย์ในอเมริกาเหนือพบว่าเงินทุนที่คืนให้แก่นักลงทุนลดลงเหลือ 696 ล้านดอลลาร์จาก 2.2 พันล้านดอลลาร์เมื่อปีที่แล้ว ( )

การยกเลิกใบอนุญาตเพิ่มขึ้นส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการโอนการกำกับดูแลของที่ปรึกษาการลงทุนขนาดกลางถึง 2,100 รายให้กับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ภายใต้พระราชบัญญัติ Dodd-Frank 2010

“ การตรวจสอบใบอนุญาตอย่างใกล้ชิดส่งผลให้จำนวนการถอนใบอนุญาตเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในปีที่ผ่านมา” Andrea Seidt ประธาน NASAA และกรรมาธิการหลักทรัพย์โอไฮโอกล่าวในแถลงการณ์

NASAA เป็นกลุ่มผู้สนับสนุนหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาดำเนินการสอบสวน 5,865 ครั้งในปี 2555 นำไปสู่การดำเนินคดีทางอาญาการปกครองและการบังคับใช้ทางแพ่ง 2,496 คดี การบังคับใช้กฎหมายลดลงจาก 2,602 ในปี 2554 NASAA กล่าว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการกระทำส่วนใหญ่ในปีที่ผ่านมาเกี่ยวข้องกับพนักงานขายที่ไม่ได้รับอนุญาตซึ่งขายหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ลงทะเบียนที่พบบ่อยที่สุดที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงคือตำแหน่งส่วนตัวหรือที่เรียกว่าข้อเสนอ Reg D

การเสนอขายหลักทรัพย์แบบเฉพาะเจาะจงสามารถช่วยให้ บริษัท ขนาดเล็กสามารถระดมทุนได้และไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแล พวกเขาควรจะขายให้กับนักลงทุนที่มีรายได้และมาตรฐานมูลค่าสุทธิเท่านั้น

รายงานโดย Aman Shah ใน Bangalore; แก้ไขโดย Don Sebastian

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航