ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ การเงิน ทั้งหมดของ Pimco เรียกร้องให้มีสิทธิพิเศษ 1 เปอร์เซ็นต์เพื่อจ่ายภาษีเพิ่ม

ทั้งหมดของ Pimco เรียกร้องให้มีสิทธิพิเศษ 1 เปอร์เซ็นต์เพื่อจ่ายภาษีเพิ่ม

author:束廓芋 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บิลกรอสส์ผู้จัดการกองทุนพันธบัตรที่ใหญ่ที่สุดในโลกเรียกร้องให้สมาชิก“ ได้รับสิทธิพิเศษ 1 เปอร์เซ็นต์” ได้รับรายได้สูงสุดเพื่อสนับสนุนภาษีของสหรัฐจากดอกเบี้ยและผลกำไรที่เพิ่มขึ้นเพื่อช่วยเศรษฐกิจ

ผู้ก่อตั้ง Pacific Investment Management (PIMCO) Bill Gross เล่นกอล์ฟในหลุมแรกที่ Pebble Beach Golf Links ก่อนเริ่มการแข่งขัน AT & T Pebble Beach Pro-Am ที่ Pebble Beach, California, 8 กุมภาพันธ์ 2012 REUTERS / Robert Galbraith

กรอสผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ บริษัท แปซิฟิคอินเวสเมนท์แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวในจดหมายการลงทุนล่าสุดของเขาในวันพฤหัสบดีว่าผู้มีฐานะร่ำรวยระดับสูง“ ควรจะพายเรือไปข้างๆและเต็มใจที่จะสนับสนุนภาษีที่สูงขึ้น ได้รับการปรับอัตราภาษีรายได้ส่วนเพิ่มที่มีอยู่เดิม

ดอกเบี้ยที่ดำเนินการหมายถึงส่วนใหญ่ของกำไรจากการลงทุนที่ผู้จัดการกองทุนและผู้บริหารภาคเอกชนรับรู้ใน บริษัท ร่วมทุนอสังหาริมทรัพย์และกองทุนป้องกันความเสี่ยง

กำไรจะถูกเก็บภาษีในอัตราสูงสุด 20 เปอร์เซ็นต์แทนอัตราสูงสุดเกือบ 40 เปอร์เซ็นต์สำหรับรายได้ปกติที่จ่ายโดยผู้มีรายได้สูงสุด

นโยบายสินเชื่อที่ง่ายนั้นทำให้คนรวยสามารถทำเงินหลายพันล้านดอลลาร์ได้

กรอสที่ดูแลสินทรัพย์ประมาณ 2 ล้านล้านดอลลาร์ตั้งข้อสังเกตว่าเศรษฐีวอร์เรนบัฟเฟตต์และสแตนลีย์ดรูเกนมิลเลอร์ผู้ก่อตั้ง Duquesne Capital Management และเป็นหนึ่งในผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่มีผลการดำเนินงานดีที่สุดในรอบสามทศวรรษที่ผ่านมา

“ ยุคของการเก็บภาษี 'ทุน' ในอัตราที่ต่ำกว่า 'แรงงาน' ในตอนนี้น่าจะจบลง "Gross กล่าว

มวลรวมที่ยอมรับว่าเขาอยู่ในกลุ่มที่ 1 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าเขากำลังเขียนจดหมายการลงทุนว่า“ ไม่ประสบความสำเร็จ” ที่ให้ฉันใส่กล่องสบู่ในตอนแรก” เขากล่าวว่าการเพิ่มภาษีสามารถปรับปรุงสถานะการแข่งขันของสหรัฐฯได้ดีกว่าเยอรมนี แคนาดา.

“ แทนที่จะเข้าใกล้การโต้เถียงการปฏิรูปภาษีจากมุมมองของภาษีรายได้รวม 1 เปอร์เซ็นต์ที่จ่ายสูงสุด 1 เปอร์เซ็นต์ให้พิจารณาว่ารายได้ประชาชาติที่คุณได้รับสิทธิพิเศษทำได้มากแค่ไหน” Gross กล่าวเสริม

กรอสซึ่งกองทุน Pimco Total Return Fund เป็นกองทุนรวมที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวว่าเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้วจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อความไม่เท่าเทียมกันทางรายได้น้อยที่สุด

ในการสัมภาษณ์เครือข่ายเคเบิลทีวีซีเอ็นบีซีเมื่อวันพุธที่ผ่านมากรอสกล่าวว่าเขาและภรรยาของเขาซูได้ให้คำมั่นว่าจะมอบเงินทั้งหมดก่อนที่พวกเขาจะตายซึ่งเขาเรียกว่าคำปฏิญาณว่า "แอนดรูว์คาร์เนกี้"

“ คาร์เนกี้กล่าวว่าคนที่ร่ำรวยต้องเสียชีวิตหากพวกเขาไปหาผู้สร้างด้วยเพนนีเดียวดังนั้นซูกับฉันก็พร้อมที่จะไป”

ขั้นต้นยังได้กล่าวโทษธนาคารกลางสหรัฐว่ามีส่วนทำให้เกิดความไม่สมดุลในการเติบโตของรายได้

เขากำหนดนโยบายการเงินง่าย ๆ ของเฟดตั้งแต่ปลายปี 2551 ซึ่งเป็นโครงการซื้อคืนหุ้นมูลค่า 1 ล้านล้านดอลลาร์เกือบทุกปีซึ่งผลักดันการลงทุนในสินทรัพย์และหุ้นที่มีความเสี่ยงมากกว่าใน“ โรงงานและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิผล”

ปัจจุบันเฟดกำลังซื้อพันธบัตรและหลักทรัพย์จำนองตัวแทนต่อเดือนที่ 85,000 ล้านดอลลาร์ เฟดได้คงอัตราดอกเบี้ยไว้ใกล้ศูนย์ตั้งแต่ปลายปี 2551 และเพิ่มขนาดของงบดุลเป็นสี่เท่าเป็นกว่า 3.7 ล้านล้านดอลลาร์ผ่านการซื้อพันธบัตรสามรอบ

กรอสกล่าวว่า“ การเติบโตระยะยาวของแต่ละ บริษัท และสำหรับทุกประเทศไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเล่นแร่แปรธาตุในงบดุลและตัวช่วยสร้างทางการเงิน แต่เป็นการลงทุนและความต้องการขั้นสูงสุดสำหรับ บริษัท

หรือผลิตภัณฑ์ของประเทศ”

ในโพสต์ไปยังบัญชี Twitter ของ Pimco เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม Gross ได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์ความพยายามของเศรษฐี Carl Icahn เพื่อให้ Apple เริ่มต้นการซื้อคืน 150 พันล้านเหรียญกล่าวว่า“ Icahn ควรปล่อยให้ #Apple อยู่คนเดียวและใช้เวลามากขึ้นเช่น Bill Gates ถ้า # Icahn ช่างฉลาดใช้มันเพื่อช่วยให้คนอื่นไม่ใช่ตัวเอง”

วันรุ่งขึ้นกรอสกล่าวว่า“ อย่างไรก็ตามฉันควรใช้เวลามากขึ้นเช่น Bill Gates ด้วย - เราทุกคนควร เขาและเมลินด้าเป็นผู้ยิ่งใหญ่”

รายงานโดย Sam Forgione; เรียบเรียงโดย Theodore d'Afflisio และ Kenneth Barry

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航