ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ในทางการเมือง ผู้ประท้วงของ Donald Trump ยิงช่วงเดือนมีนาคมในรัฐโอเรกอน

ผู้ประท้วงของ Donald Trump ยิงช่วงเดือนมีนาคมในรัฐโอเรกอน

author:连艾赆 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

ชายคนหนึ่งถูกยิงระหว่างการประท้วงต่อต้านประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในพอร์ตแลนด์รัฐโอเรกอนเช้าวันเสาร์เมื่อการ ในเมืองต่างๆทั่วประเทศ

ชายผู้ซึ่งยังไม่ได้ระบุตัวถูกยิงขณะที่เขาเดินข้ามสะพานมอร์ริสันของพอร์ตแลนด์พร้อมกลุ่มผู้ประท้วงคนอื่น ๆ อ้างคำแถลงของตำรวจ เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บที่ไม่คุกคามชีวิต

ผู้ต้องสงสัยที่ยังอยู่ในวงกว้างได้ออกจากรถของเขาบนสะพานเผชิญหน้ากับผู้ประท้วงและยิงเขา

ได้แตกออกไปทั่วประเทศตั้งแต่วันเลือกตั้งการประณามชนชั้นเหยียดผิวและวาทศิลป์ของทรัมป์เกี่ยวกับผู้อพยพมุสลิมและผู้หญิงโดยเฉพาะ ในการ ของเขา ทรัมป์ถูกถามเมื่อวันศุกร์ว่าสำนวนการรณรงค์หาเสียงของเขาไปไกลเกินไปหรือไม่ “เลขที่ ฉันชนะแล้ว” เขาบอกกับ วารสาร วอลล์สตรีท เจอร์นัล

ผู้ประท้วงหลายพันคนเดินขบวนหรือชุมนุมในลอสแองเจลิสไมอามีแอตแลนตาและนิวยอร์กซิตี้ในคืนวันศุกร์และเช้าวันเสาร์ ในพอร์ตแลนด์ตำรวจในชุดปราบจลาจลใช้แก๊สน้ำตาขณะที่พวกเขาปะทะกับผู้ประท้วงบางคนขว้าง "กระสุนไฟ" ที่เจ้าหน้าที่รายงานข่าวที่เกี่ยวข้อง

การประท้วงเล็ก ๆ เกิดขึ้นในดีทรอยต์; มินนิอา; แคนซัสซิตี้รัฐมิสซูรี่; Olympia, Washington และ Iowa City อ้างอิงจาก AP

ทรัมป์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาประณามการประท้วงในฐานะ“ ผู้ประท้วงมืออาชีพเข้าฝันโดยสื่อ”“ ไม่ยุติธรรมมาก!” เขา แต่ชั่วโมงต่อมาเสียงของเขาก็เปลี่ยนไป “ รักความจริงที่ว่ากลุ่มผู้ประท้วงกลุ่มเล็กเมื่อคืนที่ผ่านมามีความรักในประเทศที่ยิ่งใหญ่ของเรา เราทุกคนจะมารวมกันและภูมิใจ!” ทรัมป์

เขียนถึง Katie Reilly ที่ [email protected]

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航