ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ในทางการเมือง การตัดสินใจครั้งใหญ่ครั้งแรกของพรรคเดโมแครตนับตั้งแต่การเลือกตั้ง: การเลือกผู้นำคนใหม่

การตัดสินใจครั้งใหญ่ครั้งแรกของพรรคเดโมแครตนับตั้งแต่การเลือกตั้ง: การเลือกผู้นำคนใหม่

author:毋白砥 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

ในห้องปิดทองและห้องโถงปูพื้นหินอ่อนในห้องใต้ดินและห้องปฏิบัติการของโรงแรมคนในพรรคประชาธิปัตย์สมาชิกสภานิติบัญญัติและที่ปรึกษาในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. กำลังยุ่งเพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของพรรคหลังจากการเลือกตั้งที่เลวร้ายที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

พวกเขาเริ่มทบทวนแผนการของพรรคหลังจาก : พรรคเดโมแครตยังคงเดินหน้าต่อไปหรือตั้งพรรคใหม่? คลินตันเป็นผู้สมัครที่ผิดหรือเปล่า? พวกเขาควรจะเป็นปาร์ตี้อะไร - ประชานิยมวัฒนธรรมหลากหลายหรือมากกว่า centrist?

สิ่งแรกในวาระการประชุมคือการตัดสินใจเลือกประธานคณะกรรมการประชาธิปไตยแห่งชาติคนต่อไปงานที่จะช่วยกำหนดอุดมการณ์ของพรรคและกลยุทธ์ในการสร้างใหม่

ตัวแทนคี ธ เอลลิสันผู้ลงนามคนแรกของนายพลเบอร์นีแซนเดอร์สผู้ประกาศเสรีนิยมประกาศเมื่อบ่ายวันจันทร์ว่าเขากำลังจะดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการประชาธิปไตยแห่งชาติคนต่อไป ผู้นำพรรคประชาธิปัตย์รวมถึง ส.ว. ชัคชูเมอร์, ส.ว. แฮร์รี่เรดและ ส.ส. เบอร์นีแซนเดอร์สได้แสดงความสนับสนุน

“ เราต้องเริ่มกระบวนการสร้างใหม่ในตอนนี้” เอลลิสันกล่าว

Howard Dean อดีตผู้ว่าการรัฐเวอร์มอนต์โยนหมวกของเขาในแหวนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว tweeting ที่พรรคประชาธิปัตย์ เช่นเดียวกับ“ กลยุทธ์ห้าสิบรัฐ” อดีต Maryland Gov. Martin O'Malley เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้สมัครรับการเสนอชื่อเพื่อประชาธิปไตยบอกกับ TIME ว่าเขากำลังพิจารณาวิ่งหนีอย่างจริงจัง ชื่ออื่น ๆ ที่ได้รับการลอยรวมถึงรองประธาน DNC เรย์บัคลี่ย์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานทอมเปเรซและเซาท์แคโรไลนาพรรคประชาธิปัตย์เก้าอี้ไจแฮร์ริสัน

แต่ละคนนำอุดมการณ์ที่แตกต่างกันและทักษะที่มีให้กับบุคคลที่สามารถจัดทำแผนภูมิหลักสูตรท่ามกลางความพ่ายแพ้ที่ยากลำบาก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นการค้นพบวิญญาณของพรรคส่วนใหญ่จะเล่นในการเลือกเก้าอี้ DNC จะลงคะแนนเสียงให้กับประธานาธิบดีคนต่อไปในต้นปีหน้า

เอลลิสัน ได้รับพรจากทั้งผู้นำพรรคและประชาชนในระดับรากหญ้า Schumer นายหน้าพลังงานประชาธิปไตยและผู้นำคนกลุ่มน้อยในวุฒิสภาคนต่อไปกล่าวว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขาสนับสนุนการเสนอราคาของ Ellison Elizabeth Sen. Elizabeth Warren กล่าวอย่างกระตือรือร้นว่า Ellison จะ“ ทำเก้าอี้ DNC ที่ยอดเยี่ยม” ในการให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ กลุ่มประชาชนระดับรากหญ้าประชาธิปไตยเพื่ออเมริกาก็ให้การสนับสนุนเช่นกัน

Ellison เป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งขันของ Trans-Pacific Partnership และเป็นผู้สนับสนุนนโยบายเศรษฐกิจที่ก้าวหน้า หลังจากการสูญเสียเผ่าพันธุ์สำคัญ ๆ ใน Rust Belt เช่น Michigan, Wisconsin และ Pennsylvania, เดโมแครตบางคนกำลังเดิมพันว่าเอลลิสันอาจเป็นผู้ถือมาตรฐานที่ดีกว่าสำหรับข้อความพรรคประชาธิปไตยใหม่

แซนเดอร์สนักสังคมนิยมประชาธิปไตยและใบหน้าฝ่ายเสรีนิยมของพรรคได้กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าข้อความประชานิยมที่เป็นคนนอกนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องตลอดเวลา เขาสูญเสียประชาธิปไตยขั้นต้นโดยมีกำไรที่สำคัญให้กับคลินตัน แต่หลายคนสนับสนุนคลินตันเพราะพวกเขารู้สึกว่าเธอมีโอกาสที่ดีกว่าที่จะเอาชนะทรัมป์ ภรรยาของแซนเดอร์สเจน ว่าเธอคิดว่าสามีของเธอจะต้องพ่ายแพ้ทรัมป์

คนอื่นกำลังเฝ้าดูจากปีกสงสัยว่าเอลลิสันเป็นคนที่ดีที่สุดในการเติมเก้าอี้หรือไม่ O'Malley ผู้ซึ่งบริหารงานโดยสมาคมผู้ว่าการรัฐประชาธิปไตยในปี 2554 และ 2555 กล่าวว่าประธานคนต่อไปควรมีวิสัยทัศน์ที่มั่นคงสำหรับการสร้างพรรคใหม่และประสบการณ์ในการกำกับดูแลแบบก้าวหน้า

โอมอลลีย์วิ่งไปที่สมาคมผู้ว่าการรัฐประชาธิปไตยและจะดึงความรู้ของสถาบัน; อดีตผู้ว่าการรัฐแมรี่แลนด์เป็นที่เคารพนับถืออย่างกว้างขวางในฐานะผู้จัดการที่สามารถทำให้รถไฟวิ่งตรงเวลา

“ ผู้คนจำนวนมากในการเลือกตั้งครั้งนี้ตัดสินใจว่าการลงคะแนนเสียงของพวกเขานั้นดีที่สุดเพื่อใช้ในการประท้วงเศรษฐกิจที่ไม่ได้ผลสำหรับพวกเขาแทนที่จะสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ที่มีผลประโยชน์สูงสุดกับพวกเขา เราต้องเปลี่ยนสิ่งนั้น เราต้องทำให้ดีขึ้น” O'Malley บอกกับ TIME

“ ไม่มีใครในพรรคนี้ที่มีข้อมูลประจำตัวที่ดีกว่าฉันและไม่มีใครส่งผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่ฉันมี” เขากล่าวเสริม

ฮาวเวิร์ดดีนซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานของ DNC ระหว่างปี 2005 และ 2008 ได้แอบเข้าไปที่เอลลิสันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยบอกว่าเขาจะพยายามเป็นทั้งเก้าอี้และสมาชิกสภาคองเกรส “ ดูสิฉันชอบ Keith Ellison มาก ๆ เขาเป็นคนที่ดีมาก” คณบดี “ มีปัญหาหนึ่งคือ คุณไม่สามารถทำงานนี้และนั่งในสำนักงานการเมืองในเวลาเดียวกัน มันเป็นไปไม่ได้."

คนในพรรคประชาธิปัตย์บางคนกังวลเป็นส่วนตัวว่าเอลลิสันมุสลิมคนแรกที่ได้รับเลือกเข้าสู่สภาคองเกรสจะขับไล่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชนชั้นแรงงานสีขาวที่สนับสนุนทรัมป์ คนอื่น ๆ สงสัยว่าผู้นำของพรรคเข้าใจผิดอารมณ์ของประเทศหรือไม่โดยบอกว่าแม้ชัยชนะของทรัมป์จะไม่เปลี่ยนแปลงก็ตาม

ชาวอเมริกันน้อยกว่า 40% โหวตให้ผู้สมัครที่ "สามารถนำการเปลี่ยนแปลง" เป็นคุณภาพที่สำคัญที่สุดตามแบบสำรวจความคิดเห็นและโพล Bloomberg แสดงให้เห็นว่า 70% ของชาวอเมริกันเชื่อว่าพวกเขาดีหรือดีกว่าตั้งแต่เลือกตั้งประธานาธิบดีโอบามา . โอบามามี ตามที่ Gallup สูงผิดปกติสำหรับประธานาธิบดีเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาของเขา

Ellison กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ NBC เมื่อวันอาทิตย์ว่ารายได้ยังไม่เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา -“ ผู้คนมองดูค่าจ้างคงที่ 40 ปี” เขากล่าว - แม้ว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างมากในปี 2558 ภายใต้ประธานาธิบดีโอบามา

บางคนบอกว่าพรรคเดโมแครตควรยกระดับพรรคอย่างเป็นทางการซึ่งสามารถยกย่องมรดกของโอบามาได้

“ พรรคเดโมแครตเป็นผู้พิทักษ์เศรษฐกิจที่มีความสามารถเป็นอย่างมากและนั่นเป็นข้อโต้แย้งที่จะเกิดขึ้น” Simon Rosenberg นักยุทธศาสตร์และประธานประชาธิปไตยและทหารผ่านศึกผู้ก่อตั้ง บริษัท คิดว่า NDN กล่าว การเติบโตของค่าแรงช้า“ ไม่ได้เป็นผลมาจากโลกาภิวัตน์ แต่เป็นนโยบายเศรษฐกิจที่ไม่ดีของพรรครีพับลิกันที่พรรคประชาธิปัตย์ต้องเข้ามาแก้ไข” เขากล่าวเสริม “ เราควรจะสร้างความสำเร็จให้กับประธานาธิบดีโอบามา”

ใครก็ตามที่ชนะการโหวตในเดือนมีนาคมจะกลายเป็นหนึ่งในผู้นำที่โดดเด่นที่สุดของพรรคในขณะที่พรรคประชาธิปัตย์สร้างตัวเองใหม่และวางแผนการเลือกตั้งในปี 2561 และ 2563 เก้าอี้จะเล่นมือกลางในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานของพรรค และช่วยเหลือภาคีของรัฐและจะมีโอกาสสร้างเทมเพลตเชิงอุดมการณ์สำหรับพรรค

มันเป็นงานที่ไม่มีใครอยากได้ ในระดับประเทศพรรคประชาธิปัตย์มีอำนาจน้อยกว่าที่เคยมีมาในปีที่ผ่านมาการควบคุมสภานิติบัญญัติของรัฐเพียง 13 แห่งและผู้ว่าการ 17 คนเท่านั้น มี 48 เดโมแครตในวุฒิสภาถึงรีพับลิกัน 51 และ 193 เดโมแครตในบ้านเทียบกับ 239 สำหรับรีพับลิกัน พรรคกำลังสั่นคลอนหลังจากสูญเสียผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนมากในรัฐมิดเวสต์อุตสาหกรรมเช่นมิชิแกน, โอไฮโอ, เพนซิลเวเนีย, ไอโอวาและวิสคอนซินกับทรัมป์

การสร้างใหม่พรรคประชาธิปัตย์จะต้องมีการลงทุนทางการเงินอย่างละเอียดถี่ถ้วนในการบำรุงเลี้ยงดาวรุ่นเยาว์ในพรรคและจัดทำกรอบอุดมการณ์เพื่อจู่โจมทรัมป์และปรับแต่งข้อความของพรรค

“ DNC เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นพาหนะที่นำไปสู่การเป็นประธานาธิบดี” คริสตินเปโลซีสมาชิกของ DNC และประธานพรรคคองเกรสหญิงของพรรคประชาธิปัตย์แคลิฟอร์เนียกล่าว “ มันต้องเป็นยานพาหนะที่ช่วยสร้างม้านั่งและปาร์ตี้ของรัฐ”

เก้าอี้ตัวต่อไปจะแทนที่ Donna Brazile ซึ่งเป็นประธานชั่วคราวที่ถูกคุมขังซึ่งพบว่าได้ส่งคำถามให้ศาลาว่าการหลักประชาธิปไตยไปยังแคมเปญคลินตัน เก้าอี้สุดท้าย Rep. Debbie Wasserman Schultz ถูก และถูกมองโดยสถานประกอบการของพรรคว่าเป็นการทำผิดพลาดเชิงกลยุทธ์ที่ไม่ดีในช่วงหลักประชาธิปไตย เธอ จำกัด จำนวนการโต้วาทีประชาธิปไตยและถูกกล่าวหาว่าช่วยเหลือคลินตันในช่วงแรก

บุคคลภายในพรรคที่ใกล้ชิดกับผู้นำไม่ยอมรับความคิดที่ว่าเอลลิสันจะไม่สามารถทำหน้าที่ทั้งในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและในฐานะประธาน DNC คนอื่น ๆ เสนอให้แยกงานออกเป็นสองบทบาทประธานแห่งชาติและประธานทั่วไป

อย่างไรก็ตามทุกคนเห็นด้วยว่าข้อความของพรรคประชาธิปัตย์หายไปจากการเลือกตั้งครั้งล่าสุดและพวกเขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะเปลี่ยนแปลง

“ ฉันคิดว่าเราต้องการเก้าอี้ที่จะนำพาความทุกข์ไปทั่วประเทศในช่วงนอกปีนี้เพื่อให้ผู้คนได้รู้จักเขาและรู้สึกว่านี่เป็นงานปาร์ตี้ของผู้ชายที่ทำงานและผู้หญิงที่ทำงานทั่วประเทศนี้ เอลลิสันกล่าวในการประชุมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Democracy for America กลุ่มรากหญ้าเสรีนิยม

“ ผู้หญิงคนนั้นที่ดื่มกาแฟมา 20 ปีควรเชื่อว่าเป็นพรรคประชาธิปัตย์ที่จะทำให้แน่ใจว่าเธอจะได้รับประกันสังคม” เขากล่าว “ แต่ตอนนี้เธอรู้จักเราแล้วเหรอ?”

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航