ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ในทางการเมือง ประวัติความเป็นมาของโดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธไม่รับเงินเดือนประธานาธิบดี

ประวัติความเป็นมาของโดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธไม่รับเงินเดือนประธานาธิบดี

author:亓矬 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

เมื่อประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกโดนัลด์ทรัมป์ 60 นาที ก่อนหน้านี้ว่าเขา“ ไม่ได้รับเงินเดือน” ที่รัฐบาลมอบให้แก่ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา - แถลงการณ์ที่เขาได้ทำในช่วงเริ่มต้นของการรณรงค์ ดูเหมือนจะมาพร้อมกับแบบอย่างที่แข็งแกร่งสำหรับหัวหน้าผู้บริหารที่ไม่ต้องการเงินสด หลังจากทั้งหมดที่อยู่ในการสถาปนาครั้งแรกที่จัดส่งโดยจอร์จวอชิงตันใน 1789, วอชิงตันกล่าวว่าสวยเหมือนกันมาก เมื่อเขารับราชการในฐานะผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองทัพภาคพื้นทวีปปฏิวัติเขาเชื่อว่าเขามีเกียรติที่จะปฏิเสธการจ่ายค่าชดเชยและเขารู้สึกแบบเดียวกับการรับตำแหน่งประธานาธิบดี

“ ฉันต้องปฏิเสธไม่เหมาะสมกับตัวเองส่วนแบ่งใด ๆ ในเอกสารส่วนตัวซึ่งอาจรวมอยู่ในข้อกำหนดถาวรสำหรับฝ่ายบริหาร” เขา “ และต้องสวดอ้อนวอนให้ประมาณการทางการเงินสำหรับสถานีที่ฉันเป็น ในระหว่างที่ฉันอยู่ในตำแหน่งนั้นอาจถูก จำกัด ค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริงเนื่องจากสาธารณชนอาจคิดว่าจำเป็นต้องใช้”

อย่างไรก็ตามวอชิงตันไม่ได้มีคำพูดมากมายในเรื่องนี้

ในขณะที่ การพิจารณาคดีของรัฐสภาที่แสดง 2332 หัวข้อขึ้นมาเพื่อหารือในหมู่ผู้บัญญัติกฎหมาย จอห์นเพจของเวอร์จิเนียเป็นผู้ชี้ให้เห็นว่าแม้ว่าวอชิงตัน“ ในความรักชาติของเขาความรักชาติของเขา” ได้กล่าวว่าเขาเต็มใจสละเงินดังกล่าว“ รัฐธรรมนูญต้องการให้เขาได้รับค่าชดเชยและเป็นหน้าที่ของเราที่จะ ให้มัน.” (ข้อกำหนดที่เป็นส่วนหนึ่งของ ของรัฐธรรมนูญสหรัฐ.) ตามที่หน้าชี้ให้เห็นว่าการตั้งค่าแบบอย่างที่มันมีใจรักที่จะข้ามขั้นตอนที่รัฐธรรมนูญกำหนดจะเป็นอย่างอื่นผิด: ส่วนที่เหลือของ คนที่จัดตั้งรัฐบาลจำเป็นต้องสามารถยอมรับเงินเดือนของพวกเขาได้โดยไม่ต้องอับอายและการไม่จ่ายเงินเพื่อการชำระนั้นอาจทำให้นักการเมืองกลายเป็นหนี้ให้กับเพื่อนที่ร่ำรวยเพื่อหลีกเลี่ยงการรับเงินสาธารณะที่ถูกต้อง

สภาคองเกรสตัดสินใจว่าประธานาธิบดีจะได้รับเงิน 25,000 เหรียญต่อปีหรือ (ประธานาธิบดีได้รับเงิน $ 400,000 ต่อปี)

ตามที่นักวิชาการด้านรัฐธรรมนูญ David P. Currie อธิบายไว้ใน ของเขา กล่าวการกำหนดเงื่อนไขของเงินเดือนสำหรับประธานาธิบดีคือ“ ไม่ได้รับการออกแบบเพื่อประโยชน์ของประธานาธิบดี” การทำให้แน่ใจว่าประธานาธิบดีได้รับค่าจ้างเป็นอย่างดี สร้างความมั่นใจว่าบุคคลที่ร่ำรวยน้อยกว่าสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องเปิดรับสินบนและคอร์รัปชั่น ประธานสภาคองเกรสตัดสินใจกลับมาในปี ค.ศ. 1789 ไม่ได้ตัดสินใจว่าเขาจะไม่ได้รับเงินเดือน

หากประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งทรัมป์ประสงค์ที่จะไม่ได้รับค่าชดเชยสำหรับเวลาของเขาในออฟฟิศโอวัลอย่างไรก็ตามก็ยังมีทางเลือกอื่น - กล่าวคือการกุศลสิ่งที่ประธานาธิบดีที่ได้รับเลือก เสมอไป ประธานาธิบดีเคนเนดี้ ให้กับ หลายอย่างเช่น

เขียนถึง Lily Rothman ที่ [email protected]

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航