ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ข่าว SOCAR เจาะหลุมใหม่ที่สนาม Gunashli

SOCAR เจาะหลุมใหม่ที่สนาม Gunashli

author:梁丘氩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

โดย Aynur Jafarova

บริษัท พลังงานของรัฐอาเซอร์ไบจาน SOCAR ซึ่งมีความกระตือรือร้นในการขยายการดำเนินงานในตลาดผลิตภัณฑ์ค้าปลีกน้ำมันในต่างประเทศกำลังขุดเจาะบ่อบาดาลใหม่ในส่วนตื้นของเขต Gunashli ในภาคอาเซอร์ไบจันของทะเลแคสเปียน

ความลึกที่คาดการณ์ของหลุมบนแพลตฟอร์ม Gunashli-13 อยู่ที่ 3,500 เมตร

นักธรณีวิทยาคาดการณ์ว่าการเดบิตรายวันของหลุมจะทำก๊าซ 150,000 ลูกบาศก์เมตรและคอนเดนเสท 15 ตัน SOCAR ระบุเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม

หลุมจะอยู่ในสมดุลของ 28 พฤษภาคมการจัดการน้ำมันและก๊าซของ SOCAR

สนาม Gunashli มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจาน ส่วนที่ตื้นของเงินฝากได้รับการพัฒนาโดย SOCAR อย่างอิสระและส่วนที่ลึกได้รับการพัฒนาเป็นส่วนหนึ่งของบล็อก Azeri-Chirag- Gunashli พร้อมกับพันธมิตรต่างประเทศ

SOCAR ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานของอาเซอร์ไบจานมีส่วนร่วมในการสำรวจแหล่งน้ำมันและก๊าซการผลิตการแปรรูปและการขนส่งน้ำมันก๊าซและคอนเดนเสทแก๊สการตลาดผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและปิโตรเคมีในตลาดภายในประเทศและระหว่างประเทศและส่งก๊าซธรรมชาติสู่อุตสาหกรรมและสาธารณะในอาเซอร์ไบจาน .

หนึ่งในภาระผูกพันหลักที่กำหนดไว้สำหรับ SOCAR ตามโครงการของรัฐเพื่อการพัฒนาเชื้อเพลิงและพลังงาน (2005-2015) คือการเพิ่มการผลิตน้ำมันและก๊าซและเพื่อค้นหาแหล่งน้ำมันและก๊าซใหม่

SOCAR วางแผนที่จะเจาะหลุมใหม่ 20 หลุมในพื้นที่ตื้นของเขต Gunashli นอกเหนือจากการขุดหลุมใหม่แล้ว บริษัท กำลังดำเนินการซ่อมแซมหลุมเก่า

SOCAR ผลิตน้ำมันประมาณ 4.2 ล้านตันจากแหล่งบนบกและนอกชายฝั่งของอาเซอร์ไบจานในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2557 ซึ่งเท่ากับ 4.15 ล้านตันในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2556

ในปี 2556 บริษัท พลังงานผลิตน้ำมันได้มากกว่า 8.31 ล้านตันจากแหล่งบนบกและนอกชายฝั่ง

โดยรวมแล้วมีการผลิตน้ำมันจำนวน 43.48 ล้านตันในอาเซอร์ไบจานในปี 2556

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航