ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ข่าว พ่อครัวอาเซอร์ไบจานเข้าร่วมใน Kitchen Asiada-2017

พ่อครัวอาเซอร์ไบจานเข้าร่วมใน Kitchen Asiada-2017

author:洪订 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

โดย Nazrin Gadimova

อาเซอร์ไบจานได้รับการจัดแสดงในเวิร์กช็อป "Asiada Kitchen 2017" ที่จัดขึ้นใน Ashgabat ของเติร์กเมนิสถานในวันที่ 8-10 เมษายน

ข่าวนี้ประกาศโดยสมาคมการทำอาหารแห่งชาติของอาเซอร์ไบจาน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เพียง แต่น่าสนใจและให้ข้อมูลเท่านั้น แต่ยังรวมถึง "ความอร่อย" ได้กลายเป็นงานเฉลิมฉลองระดับชาติของอาหารนานาชาติ

พ่อครัวผู้เชี่ยวชาญแสดงทักษะความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและมีความคิดที่ดีในการเตรียมเนื้อสัตว์และปลาชนิดต่าง ๆ พร้อมผักและผลไม้ซอสผิดปกติสลัดและขนม

เพื่อเข้าร่วมในงานนี้เชฟผู้มากประสบการณ์จากกว่า 20 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรเยอรมนีจีนเกาหลีมาเลเซียมาเลเซียอินเดียเนปาลญี่ปุ่นปากีสถานอาเซอร์ไบจานจอร์เจียอาร์เมเนียเบลารุสคาซัคสถานคีร์กีซสถานอุซเบกิสถานทาจิกิสถานและยูเครน มาถึงเติร์กเมนิสถาน

คณะผู้แทนอาเซอร์ไบจานในงานนำโดยหัวหน้าศูนย์อาหารแห่งชาติและประธานสมาคมการทำอาหารแห่งชาติของอาเซอร์ไบจาน Tahir Amiraslanov แห่งอาเซอร์ไบจาน

ในระหว่างการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้เข้าร่วมฟังการนำเสนอของประเทศต่าง ๆ ที่คุ้นเคยกับผู้เข้าร่วมด้วยคุณสมบัติของอาหารประจำชาติของพวกเขา

การพูดในงานนี้ Amiraslanov ตั้งข้อสังเกตว่าอาเซอร์ไบจานให้ความสนใจเป็นพิเศษกับมรดกการทำอาหารระดับชาติของประเทศอื่น

อาเซอร์ไบจานยังนำเสนอภาพยนตร์สั้น "อาหารแห่งชาติ" (Milli mətbəx) ทำด้วยการสนับสนุนของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของประเทศ

จากนั้น Amiraslanov ก็แจกจ่ายหนังสือที่มีชื่อว่า "Cookery's Azerbaijan and Azerbaijan's Cuisine", "Cookery kleptomania" และ "Karabakh's Cuisine" เป็นภาษาอังกฤษ

หลังจากเหตุการณ์ผู้เข้าร่วมทั้งหมดได้รับใบรับรองและของที่ระลึก

"Kitchen Asiada 2017" มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะของพ่อครัวชาวเติร์กเมนซึ่งจะให้บริการผู้เข้าร่วมและแขกของเกมในร่มแห่งเอเชียครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นที่ Ashgabat ในปี 2560

สภาพภูมิอากาศของอาเซอร์ไบจานมี 11 โซน สิ่งนี้ก่อให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ของดินแดนซึ่งส่งผลให้เกิดความมั่งคั่งของอาหารของประเทศ

อาเซอร์ไบจานมีชื่อเสียงในเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของผักและผลไม้ที่ใช้ตามฤดูกาลในทุกจาน สมุนไพรสดรวมทั้งสะระแหน่ผักชีผักชีฝรั่งโหระพาผักชีฝรั่ง tarragon กระเทียมต้นกระเทียมโหระพาโหระพามาจอแรมหัวหอมใหญ่และแพงพวยเป็นที่นิยมมากและมักจะมาพร้อมกับอาหารจานหลัก

ทะเลแคสเปียนเป็นที่อยู่อาศัยของปลานานาพันธุ์รวมถึงปลาปลาสเตอร์เจียนปลาแซลมอนแคสเปียนปลาซาร์ดีนปลากระบอกสีเทาและอื่น ๆ คาเวียร์สีดำจากทะเลแคสเปียนเป็นหนึ่งในอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของอาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นที่ต้องการในส่วนอื่น ๆ ของโลกรวมถึงประเทศโซเวียตในอดีต

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航