ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ข่าว อาเซอร์ไบจานกำลังพัฒนาแนวคิดเพื่อดึงดูดการลงทุนในการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

อาเซอร์ไบจานกำลังพัฒนาแนวคิดเพื่อดึงดูดการลงทุนในการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

author:毋丘湎劁 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15

โดย Narmina Mammadova

อาเซอร์ไบจานกำลังพัฒนาแนวคิดเพื่อดึงดูดการลงทุนในการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและการท่องเที่ยวเชิงเกษตรหัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานรัฐเพื่อการท่องเที่ยว Kenan Guluzade กล่าวกับ Trend เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม

ความเป็นไปได้ของตลาดนักท่องเที่ยวกำลังได้รับการศึกษาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับเรื่องนี้เขากล่าว

วันนี้หน่วยงานของรัฐกำลังพัฒนาโปรแกรมเพื่อดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศในภาคการท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจาน เอกสารนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา

"การท่องเที่ยวเชิงนิเวศและการท่องเที่ยวเชิงเกษตรเป็นทิศทางใหม่และค่อนข้างมีแนวโน้มของการท่องเที่ยวความจริงที่ว่าการท่องเที่ยวเชิงนิเวศกำลังได้รับความนิยมในประเทศของเราอย่างค่อยเป็นค่อยไปเนื่องจากมีเงื่อนไขทั้งหมดสำหรับสิ่งนี้ประการแรกภูมิประเทศและธรรมชาติที่ไม่เหมือนใครทิศทางนี้ ดึงดูดมากสำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศและสำหรับชาวต่างชาติและนี่เป็นการลงทุนขนาดใหญ่ในภาคการท่องเที่ยว "กูลูซาดกล่าว

การทำให้เป็นเมืองที่เพิ่มขึ้นนั้นจริง ๆ แล้วเป็นการบีบคนเข้าสู่อ้อมอกของธรรมชาติ การขาดการสื่อสารกับมันกำลังกลายเป็นปัจจัยกดดันสำหรับคนทันสมัย และมันเป็นบาปสำหรับอาเซอร์ไบจานที่จะอยู่ห่างจากเทรนด์ระดับโลกนี้เพราะมันมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ - ธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์และหลากหลายอาหารที่ยอดเยี่ยมและงานฝีมือพื้นบ้านที่พัฒนาขึ้น

การท่องเที่ยวเชิงนิเวศเป็นโอกาสที่จะได้เรียนรู้สิ่งใหม่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศของคุณภูมิภาคของคุณเพื่อรับความประทับใจใหม่ ๆ มากมายรวมทั้งปลูกฝังทัศนคติที่ระมัดระวังต่อธรรมชาติและพักผ่อนบนพื้นที่กว้างใหญ่ที่สวยงามของอาเซอร์ไบจาน

กูลูซาดยังกล่าวอีกว่าการท่องเที่ยวเชิงเกษตรเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่น่าสนใจในพื้นที่นี้สาระสำคัญคือนักท่องเที่ยวที่มาสู่ภูมิภาคนำวิถีชีวิตแบบชนบทเข้ามามีส่วนร่วมในงานชนบทแบบดั้งเดิมทำความคุ้นเคยกับประเพณีท้องถิ่นและอื่น ๆ

"โดยวิธีการท่องเที่ยวประเภทนี้เป็นเรื่องธรรมดามากในหลายประเทศในยุโรปส่วนใหญ่ในอิตาลีการท่องเที่ยวเป็นธุรกิจหลักและทุกคนทั้งประชากรและรัฐควรได้รับเงินจากกิจกรรมนี้มันเป็นทรัพยากรที่ไม่สิ้นสุด ที่ต้องได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและแปลงเป็นรายได้ที่ไม่ จำกัด "Guluzade ขีดเส้นใต้

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航