ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ข่าว แหล่งข่าวกรองของอิหร่าน: "สงครามเงินตรา" กับประเทศได้เริ่มขึ้นแล้ว

แหล่งข่าวกรองของอิหร่าน: "สงครามเงินตรา" กับประเทศได้เริ่มขึ้นแล้ว

author:伊阖陆 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

แหล่งข่าวภายในสำนักข่าวกรองเศรษฐกิจอิหร่านกล่าวว่า "สงครามสกุลเงิน" กับสาธารณรัฐอิสลามได้เริ่มขึ้นสำนักข่าวเทรนด์รายงานอ้างถึงสำนักข่าวฟาร์

หลายวันที่ผ่านมาอิหร่าน MP, ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย Majlis, Ahmad Tavakoli กล่าวว่าภายในหนึ่งปีมูลค่าสกุลเงินของประเทศอิหร่านลดลง 55%

ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกันยายน 2012 ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐมีราคา 24,500 rials ในอิหร่านและต้นเดือนตุลาคมสูงถึง 37,000 rials บนท้องฟ้าและต่อมา - 40,000 rials

จากการกระโดดในอัตราดังกล่าวความตึงเครียดที่เกิดขึ้นในเตหะรานตำรวจจับกุมประมาณ 30 คนซึ่งอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนสกุลเงินในตลาดเสรีของอิหร่าน

“ ศัตรูกลัวอำนาจของอิหร่านและพยายามทำให้เศรษฐกิจของประเทศอ่อนแอลงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่เป็นลางสังหรณ์สร้างความไม่มั่นคงและการลดค่าเงิน” แหล่งข่าวกล่าว

แหล่งข่าวระบุด้วยว่าเพื่อต่อสู้กับสงครามเช่นนี้อิหร่านจำเป็นต้องเพิ่มการใช้ "เศรษฐกิจการต่อต้าน"

"ภาคเอกชนในอิหร่านสามารถผลิตสินค้าที่ดีที่สุดบางส่วนของผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นจะดีกว่าที่เป็นแหล่งที่มาจากต่างประเทศ แต่น่าเสียดายเนื่องจากการโฆษณาชวนเชื่อประชาชนไปสู่สินค้าต่างประเทศแทนแหล่งที่มาในประเทศ" แหล่งที่มา กล่าวว่า.

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2012 มีการประชุมพิเศษกับผู้แทนจากรัฐสภาอิหร่านการบริหารประธานาธิบดีและระบบกฎหมายที่จัดขึ้นในรัฐสภาเกี่ยวกับ "เศรษฐกิจของการต่อต้าน" ที่อิหร่านกำลังดำเนินการ

การประชุมห้าชั่วโมงพูดคุยเกี่ยวกับความยากจนค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับอาหารสถานการณ์อุตสาหกรรมในประเทศและปัญหาการเกษตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航