ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ข่าว สหภาพยุโรปสนับสนุนการกระจายความเสี่ยงทางเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานในปี 2557-2563

สหภาพยุโรปสนับสนุนการกระจายความเสี่ยงทางเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานในปี 2557-2563

author:房酐 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

โดย Nigar Orujova

การสนับสนุนความพยายามของอาเซอร์ไบจานในการกระจายเศรษฐกิจและส่งเสริมความสมดุลระหว่างภูมิภาคเป็นหนึ่งในพื้นที่หลักของความร่วมมือระหว่างประเทศคู่ค้านี้และสหภาพยุโรปในช่วงปี 2557-2563

หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปของประเทศอาเซอร์ไบจาน Malena Mard ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ EU Neighborhood Info Center

ตราสารย่านใหม่แห่งยุโรปซึ่งคาดว่าจะระดมทุนได้เร็วขึ้นและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยจะช่วยแก้ไขปัญหาคอขวดของระบบสถาบันและข้าราชการ การติดตั้งกองทุนจะง่ายขึ้นในการเขียนโปรแกรมและการใช้งาน สิ่งนี้จะนำไปสู่การกระชับความสัมพันธ์ของสหภาพยุโรป - อาเซอร์ไบจานลึก Mard เชื่อ

เมื่อพูดถึงตัวอย่างของความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จกับอาเซอร์ไบจานเธอกล่าวถึงโครงการสนับสนุนการปฏิรูปพลังงาน (14 ล้านยูโร) ซึ่งมุ่งเน้นไปที่พลังงานทดแทนและประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

“ โครงการดังกล่าวประสบความสำเร็จและได้รับอนุญาตให้จัดตั้งหน่วยงานของรัฐใน RES กรอบกฎหมายได้รับการแก้ไขและแผนปฏิบัติการ RES และ EE ได้รับการออกแบบและดำเนินการอยู่” Mard กล่าว

ความสำเร็จอีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับโครงการจับคู่ในอาเซอร์ไบจาน "อาเซอร์ไบจานเป็นประเทศในภูมิภาคคอเคซัสใต้ที่มีโครงการจับคู่มากที่สุดซึ่งหมายความว่าเราสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีในด้านการจ้างงานและกิจการสังคมตลาดภายในและเกณฑ์ทางเศรษฐกิจรวมถึงความยุติธรรมและ เธอกล่าวเสริมว่า

เธอยังกล่าวอีกว่าโครงการที่น่าสนใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ของชุมชนในการรวมเด็กที่อ่อนแอและโดดเดี่ยวไว้ในการศึกษาก่อนวัยเรียน

"อันเป็นผลมาจากโครงการนี้รูปแบบทางเลือกของการศึกษาก่อนวัยเรียนได้รับการพัฒนาเพื่อนำเสนอในระดับชาติเพื่อสนับสนุนวัตถุประสงค์ของกระทรวงศึกษาธิการในการเพิ่มความครอบคลุมของบริการก่อนวัยเรียนแก่เด็กทั่วประเทศ" Mard สรุป

สหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานยังคงรักษาความสัมพันธ์ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือและความร่วมมือซึ่งลงนามในปี 1996 และมีผลบังคับใช้ในปี 1999 ตั้งแต่นั้นมา PCA ได้จัดทำกรอบกฎหมายสำหรับความสัมพันธ์ทวิภาคีของสหภาพยุโรป - อาเซอร์ไบจาน ความร่วมมือด้านการลงทุนเศรษฐกิจกฎหมายและวัฒนธรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航