ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ ทำงานเพื่อปรับปรุงตัวชี้วัดของอาเซอร์ไบจานในการจัดอันดับตลาดแรงงานระหว่างประเทศ

ทำงานเพื่อปรับปรุงตัวชี้วัดของอาเซอร์ไบจานในการจัดอันดับตลาดแรงงานระหว่างประเทศ

author:刁肷 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-15

ตาม

Matin Karimli รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมของประชากรอาเซอร์ไบจานระบุว่าตำแหน่งของอาเซอร์ไบจานในการจัดอันดับระหว่างประเทศที่สำคัญในตลาดแรงงานและในด้านอื่น ๆ

Karimli ได้กล่าวในที่ประชุมของคณะทำงานของคณะกรรมาธิการเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและการจัดอันดับระหว่างประเทศในตลาดแรงงาน

ข้อเสนอกำลังเตรียมการเกี่ยวกับมาตรการที่จำเป็นเพื่อปรับปรุงตัวชี้วัดของตลาดแรงงานของอาเซอร์ไบจาน ได้แก่ Karimli ซึ่งเป็นหัวหน้าของคณะทำงานด้วย

ที่ประชุมได้เข้าร่วมโดยสมาชิกของคณะทำงานจากกระทรวงยุติธรรมเศรษฐกิจและคณะกรรมการสถิติแห่งรัฐรวมถึงตัวแทนของศูนย์วิเคราะห์การปฏิรูปเศรษฐกิจและการสื่อสาร

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงตั้งข้อสังเกตว่างานอยู่ในอาเซอร์ไบจานเพื่อแก้ไขรหัสแรงงานที่เกี่ยวข้องกับระยะเวลาสูงสุดของสัญญาแรงงานและการทำงานล่วงเวลา

นอกจากนี้การเตรียมแผนปฏิบัติการของคณะทำงานสำหรับปี 2562 นั้นกำลังดำเนินการอยู่ แผนดังกล่าวจะสะท้อนถึงตัวชี้วัดที่มีอยู่ในรายงานการแข่งขันระดับโลกดัชนีความคิดเห็นทางเศรษฐกิจและดัชนีนวัตกรรมระดับโลกเขากล่าว

หัวหน้าภาควิชาศูนย์วิเคราะห์การปฏิรูปทางเศรษฐกิจและการสื่อสาร Nijat Hajizade กล่าวในงานเกี่ยวกับวิธีการรายงานการแข่งขันระดับโลกการทำธุรกิจและรายงานสำคัญอื่น ๆ

ในการประชุมฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับกิจกรรมของคณะทำงานในช่วงที่ผ่านมาและกิจกรรมที่วางแผนไว้รวมถึงการจัดทำแผนปฏิบัติการสำหรับปี 2562

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航