ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ Azercell Telecom เริ่มโครงการใหม่

Azercell Telecom เริ่มโครงการใหม่

author:郦骅锎 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-15

จำนวนคนที่ติดการอ่านหนังสือลดลงเรื่อย ๆ นี่คือสาเหตุที่แตกต่างกันเช่นไม่มีเวลาไม่เต็มใจที่จะพกหนังสือและความเหนื่อยล้า ในทางกลับกันเทคโนโลยีใหม่อุปกรณ์ที่ทันสมัยโดยเฉพาะอินเทอร์เน็ตกำลังเข้ามาและหยั่งรากในชีวิตของเราอย่างรวดเร็วจนไม่มีเวลาเหลือสำหรับนิสัยที่ดีแบบเก่า

เมื่อพิจารณาทุกแง่มุมเหล่านี้ Azercell Telecom ได้เปิดตัวโครงการ“ The youth is reading” สำหรับ booklovers ในกรอบของวันที่อ่านโครงการจะถูกจัดเรียง โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่านและนักเขียนระดับชาติในหมู่คนรุ่นใหม่รวมทั้งให้โอกาสในการพักผ่อนทางปัญญาในชีวิตที่วุ่นวายของเรา ในช่วงวันที่อ่านหนังสือเด็กเล็กจะสามารถเข้าถึงงานวรรณกรรมใน Bookmate แอปพลิเคชันที่เปิดตัวโดย Azercell เมื่อ 2 ปีก่อนในร้านกาแฟของ Starbucks Azerbaijan ใน Ganjlik Mall ผู้อ่านจะได้รับการคัดเลือกในหมู่เยาวชนผ่านการแข่งขันล่วงหน้า ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขการแข่งขันจะถูกวางไว้บนหน้า Facebook อย่างเป็นทางการของ บริษัท

จนถึงขณะนี้ Azercell ได้ดำเนินโครงการหลายโครงการเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่านในประเทศ ต้องขอบคุณแอปพลิเคชั่น Bookmate ที่เปิดตัวในปี 2558 สมาชิก Azercell สามารถอ่านหนังสือโดยไม่ จำกัด ภาษาอาเซอร์ไบจันรัสเซียรัสเซียอังกฤษตุรกีและภาษาอื่น ๆ มีหนังสือมากกว่า 690,000 เล่มในห้องสมุดเคลื่อนที่ของ Azercell

หากคุณต้องการเป็นผู้อ่านภายใต้โครงการ“ เด็กกำลังอ่าน” โปรดติดตามหน้าของ Azercell บน Facebook เข้าร่วมการแข่งขันและรับการอัปเดตเกี่ยวกับโครงการ

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航