ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ ตุรกีสร้างแพลตฟอร์ม e เพื่อการค้ากับผู้ประกอบการชาวอาเซอร์ไบจัน

ตุรกีสร้างแพลตฟอร์ม e เพื่อการค้ากับผู้ประกอบการชาวอาเซอร์ไบจัน

author:何拘祯 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-15

โดย Kamila Aliyeva

ในเดือนพฤษภาคมผู้ประกอบการของอาเซอร์ไบจานตุรกีและจอร์เจียมีส่วนร่วมในธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางจะมารวมตัวกันในแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อการค้ารายวันซาบาห์รายงานโดยอ้างอิงกับซีอีโอของมูลนิธิแพลตฟอร์มธุรกิจโลกแห่งตุรกี

ความคิดริเริ่มนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางซึ่งดำเนินการด้านการผลิตจำนวนมากเผชิญกับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับการเร่งกระบวนการโลกาภิวัตน์

ความคิดริเริ่มนี้คาดว่าจะได้รับการสนับสนุนจากประเทศที่พัฒนาแล้วเนื่องจากมันทำงานเพื่อลดผลกระทบการกระจายรายได้ที่บิดเบือนของโลกาภิวัตน์

นอกจากนี้ยังมีโครงการฝึกอบรมแบบเข้มข้นสำหรับการสอนการช็อปปิ้งออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการทั้งสามประเทศ

Uyanik ตั้งชื่อโครงการนี้ว่า Silk Road จากประเทศจีนถึงตุรกีโดยตั้งข้อสังเกตว่างานในโครงการนี้อยู่ในขั้นตอนสุดท้าย

พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ข้ามพรมแดนเปิดโอกาสพิเศษให้กับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในประเทศและภูมิภาคที่อาจพบว่าเป็นการยากที่จะเข้าถึงตลาดระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศ - เช่นประเทศกำลังพัฒนาที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล พรมแดนของพวกเขา

มูลค่าการซื้อขายระหว่างสามประเทศในปัจจุบันมีมูลค่าถึง 4.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ประเทศต่างๆวางแผนที่จะหนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจไตรภาคีและเพิ่มปริมาณการหมุนเวียนทางการค้าสู่ระดับ 20 พันล้านดอลลาร์

อาเซอร์ไบจานได้ใช้มาตรการหลายอย่างเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ในประเทศเนื่องจากกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพัฒนาโปรแกรมการจ้างงานตนเอง ด้วยเหตุนี้จึงมีการจัดสรร 6 ล้านมานา (3.388 ล้านดอลลาร์) จากกองทุนสำรองประธานาธิบดีสำหรับกระทรวง

โครงการดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าผู้เข้าร่วมทุกคนของโครงการผ่านการฝึกอบรมพิเศษและรับความรู้เชิงปฏิบัติเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมรวมถึงทำความคุ้นเคยกับด้านการเงินของผู้ประกอบการ นอกจากนี้พวกเขาพัฒนาแผนธุรกิจและนำเสนอเพื่อพิจารณาค่าคอมมิชชั่นพิเศษ หากแผนได้รับการประเมินว่าประสบความสำเร็จและมีแนวโน้มผู้เข้าร่วมจะได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นทั้งหมดฟรี

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航