ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ อาเซอร์ไบจานเพิ่มการปล่อยสินเชื่อเพื่อการเกษตร

อาเซอร์ไบจานเพิ่มการปล่อยสินเชื่อเพื่อการเกษตร

author:乐邦劐 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-15

โดย Sara Israfilbayova

อาเซอร์ไบจานมีความกระตือรือร้นที่จะสร้างความหลากหลายให้กับเศรษฐกิจที่พึ่งพาน้ำมันและการพัฒนาภาคที่ไม่ใช่น้ำมันถือเป็นการเปิดเสรีทางเศรษฐกิจ

เกษตรกรรมยังคงเป็นหนึ่งในสาขาที่มีความสำคัญซึ่งมีการปฏิรูปอย่างเข้มข้น

“ ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาการให้กู้ยืมทางการเกษตรในอาเซอร์ไบจานเพิ่มขึ้นมากกว่าห้าเท่า” รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรกล่าวโดย Seyfaddin Talibov

เงินทุนเหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการทรัพยากรสินเชื่อที่เพิ่มขึ้น

“ โดยทั่วไปเกษตรกรรมถือว่าเป็นภาคที่มีความเสี่ยงมากที่สุด ทั่วโลกสถาบันสินเชื่อไม่ถือว่าทรงกลมนี้น่าดึงดูดสำหรับการลงทุน มีการสังเกตสถานการณ์เดียวกันในอาเซอร์ไบจาน ทรงกลมนี้ส่วนใหญ่เป็นทุนจากรัฐ ผู้บริจาคต่างชาติไม่ค่อยสนใจลงทุนในภาคเกษตรมากนัก” Talibov กล่าว

กระทรวงเกษตรกำลังเจรจากับผู้บริจาคจากต่างประเทศเพื่อให้เกิดผลงานที่สะท้อนในแผนที่เส้นทาง

Talibov เชื่อว่าการเจรจาร่วมกันดังกล่าวจะช่วยเสริมสร้างศักยภาพของกระทรวงและจะเข้าใกล้งานอย่างละเอียดและครอบคลุมยิ่งขึ้นในกรอบของแผนที่ถนน

แผนที่เส้นทางยุทธศาสตร์เศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานได้รับการอนุมัติจากประมุขเมื่อปลายปีที่แล้ว เอกสารเหล่านี้ครอบคลุมพื้นที่ที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของประเทศ หนึ่งในแผนที่ถนนที่อุทิศให้กับการเกษตร สอดคล้องกับมาตรการที่จะดำเนินการในด้านนี้ตามที่ปรากฏในเอกสารนี้จนถึงปี 2020 ในอาเซอร์ไบจานมีการวางแผนที่จะสร้างงานใหม่ประมาณ 20,000 ตำแหน่งและเพิ่ม GDP ของประเทศ 1.2 พันล้านมนัส

มีการวางแผนที่จะจัดตั้งกองทุนประกันการเกษตรในปีพ. ศ. 2561 ภายใต้กรอบการดำเนินงานตามแผนกลยุทธ์ในการผลิตและแปรรูปสินค้าเกษตร

ความเป็นไปได้ของการสร้างกองทุนประกันเพื่อขยายความครอบคลุมของการประกันทางการเกษตรจะได้รับการสำรวจ มีการวางแผนที่จะศึกษาประสบการณ์ระหว่างประเทศในสาขานี้และจัดทำรายงานรวมถึงการวิเคราะห์ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการสร้างกองทุนประกันผู้ผลิตและการพัฒนาของภาคเกษตรโดยรวม

วัตถุประสงค์หลักของแผนที่ถนนคือการเสริมสร้างความมั่นคงของความมั่นคงด้านอาหารลดความซับซ้อนของการเข้าถึงทรัพยากรทางการเงินปรับปรุงคุณภาพของการศึกษารายละเอียดการพัฒนาบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลการลดความซับซ้อนของการเข้าสู่ตลาดพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของตลาด สภาพแวดล้อมในภาคเกษตรและปัญหาอื่น ๆ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航