ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ AZAL เพื่อให้มีเที่ยวบินมากขึ้นในเส้นทางบากู - ทบิลิซี

AZAL เพื่อให้มีเที่ยวบินมากขึ้นในเส้นทางบากู - ทบิลิซี

author:农荀艺 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01

โดย Amina Nazarli

อาเซอร์ไบจานแอร์ไลน์ AZAL จะเพิ่มจำนวนเที่ยวบินที่บินไปยังเมืองหลวงของทบิลิซีจอร์เจีย

AZAL จะให้บริการเที่ยวบินในเส้นทาง Baku-Tbilisi-Baku แปดครั้งต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมและสิบครั้งต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม

สำนักงานการบินพลเรือนของรัฐจอร์เจียได้ออกใบอนุญาตที่เหมาะสมให้แก่สายการบินแห่งชาติอาเซอร์ไบจานแล้ว

เที่ยวบินจะดำเนินการในวันพุธวันเสาร์และวันอาทิตย์ สายการบินวางแผนที่จะบินจนถึงปลายฤดูนำทางฤดูร้อน

เที่ยวบินเพิ่มเติมจากวันที่ 28 มีนาคมจะดำเนินการในวันอาทิตย์และตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคมในวันอังคารและวันพฤหัสบดีโดยแอร์บัส A319

ในวันนี้อาเซอร์ไบจานแอร์ไลน์ให้บริการเที่ยวบินในเส้นทางนี้เจ็ดครั้งต่อสัปดาห์

AZAL พร้อมเครื่องบินรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งประกอบด้วยเครื่องบิน 30 ลำไม่มีเครื่องบินเก่า เมื่อปีที่แล้ว บริษัท ได้เปิดเที่ยวบินต้นทุนต่ำให้กับผู้โดยสาร ตั๋ว (รวมถึงค่าธรรมเนียมทั้งหมด) สำหรับเที่ยวบินเหล่านี้มีค่าใช้จ่าย 99 ยูโรต่อเที่ยวหากซื้อผ่านเว็บไซต์ AZAL และสำนักงานขายตั๋วของสายการบิน

เที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม 13 แห่งดำเนินการภายใต้แบรนด์ AZALJET ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2559 การขายและแผนการบินในเที่ยวบินเหล่านี้อยู่ใกล้กับสายการบินต้นทุนต่ำกล่าวคือผู้โดยสารมีตัวเลือกบริการมากมายในรูปแบบของตัวเลือกการชำระเงิน

AZAL วางแผนที่จะสร้างสายการบินต้นทุนต่ำแห่งชาติสายการบิน BUTA สายการบินซึ่งคาดว่าจะเริ่มเที่ยวบินในฤดูใบไม้ร่วงปี 2560 จะมีฝูงบินของตนเองบนพื้นฐานของเครื่องบินของ Embraer ในเครื่องแบบของตัวเองพนักงานของตัวเองและนโยบายภาษีศุลกากรที่เป็นอิสระ

ในฐานะหนึ่งในผู้นำของชุมชนการบินของประเทศ CIS นั้น AZAL วางแผนที่จะเปิดเที่ยวบินตรงสู่ 100 เมืองใหญ่ในยุโรปจนถึงปี 2568 ดังนั้นจำนวนเที่ยวบินตรงระหว่างบากูและเมืองใหญ่ในยุโรปจะเพิ่มขึ้นจาก 49 เป็น 100

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航