ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ ออดี้จะใช้เทคโนโลยี stop-start ของ Valeo ใน sports coupe: แหล่งข้อมูล

ออดี้จะใช้เทคโนโลยี stop-start ของ Valeo ใน sports coupe: แหล่งข้อมูล

author:侴凡煳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29
รถยนต์ Audi Q2 แสดงภายใต้โลโก้ยักษ์ที่ตัวแทนจำหน่ายในบาร์เซโลนาประเทศสเปน 2 มิถุนายน 2017 REUTERS / Albert Gea

PARIS / BERLIN (รอยเตอร์) - ผู้ผลิตรถยนต์ระดับหรู Audi จะแนะนำระบบไฮบริดแบบ "หยุดและเริ่ม" ของ Valeo ( ) ใน RS5 สปอร์ตคูเป้ของแหล่งข่าวบอกกับรอยเตอร์ในสัญญาณว่าซัพพลายเออร์ในปารีสอาจจะ แตะความต้องการพรีเมี่ยมใหม่สำหรับเทคโนโลยีประหยัดน้ำมัน

สัญญากับแผนก Audi ระดับสูงของโฟล์คสวาเก้น ( ) เน้นย้ำการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นโดยผู้ผลิตรถยนต์ในเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อตอบสนองต่อมาตรฐานที่เข้มงวดและระบบการทดสอบที่เข้มงวด

ทั้งโฟล์คสวาเก้นและ Valeo ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ซึ่งแตกต่างจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับทั่วไปซึ่งแปลงแรงบิดของเครื่องยนต์เป็นกระแสไฟฟ้าเพื่อให้พลังงานแก่วงจรของยานพาหนะและชาร์จแบตเตอรี่ตัวสตาร์ทเตอร์ - อัลเทอร์เนเตอร์ยังสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ในเสี้ยววินาที

ระบบ Valeo ให้การประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 15 เปอร์เซ็นต์โดยการปิดเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่รถหยุดด้วยแสงสีแดงหรือการจราจรพร้อมการลด CO2 ในขั้นตอนและการปล่อยมลพิษในเมืองที่แออัด

เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 เทคโนโลยีที่เรียกว่า“ i-StARS” เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของแผนกระบบขับเคลื่อน 4 พันล้านยูโร (4.6 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ของ Valeo โดยมียอดขาย 3 ล้านหน่วย

แต่การเปิดตัวกลุ่มลูกค้า PSA ( ) และผู้ผลิตอื่น ๆ ได้ลดลงจากรุ่นใหม่เพื่อสนับสนุนมอเตอร์สตาร์ทแบบบูลด์อัพซึ่งเป็นโซลูชั่นหยุดและเริ่มต้นที่ราคาถูกกว่า แต่มีประสิทธิภาพน้อยกว่า

ระบบ i-StARS กำลังเริ่มหาตลาดใหม่อย่างไรก็ตามนาย Jacques Aschenbroich จาก Valeo กล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ “ ความต้องการมันมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง” ซีอีโอกล่าวคาดการณ์ว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้นเป็นตัวเลขสองหลัก

ด้วย RS5 ไฮบริดอ่อน ๆ ที่วางจำหน่ายในเดือนนี้ในประเทศเยอรมนีและในฝรั่งเศสในสัปดาห์หน้าออดี้กลายเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมแบรนด์แรกของเยอรมันที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตรถยนต์ในปัจจุบัน

เขียนโดย Laurence Frost; แก้ไขโดย Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航