ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ Azerpost เปิดเผยปริมาณการขนส่งสินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์

Azerpost เปิดเผยปริมาณการขนส่งสินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์

author:虞号仇 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-22

โดย Rashid Shirinov

มีการดำเนินการมากกว่า 4.34 ล้านรายการที่มีน้ำหนักรวมกว่า 374,000 กิโลกรัมในปี 2560 ที่ศูนย์การขนส่งของ Azerpost LLC ซึ่งเป็นผู้ให้บริการไปรษณีย์ของอาเซอร์ไบจานและส่งไปยัง 17 ประเทศ บริษัท แจ้งเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์

มีการลงทะเบียนรายการประมวลผลมากกว่า 527,000 รายการในขณะที่กว่า 3.81 ล้านรายการคิดเป็นแพ็คเกจขนาดเล็ก

Azerpost ส่งพวกเขาไปยังสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ออสเตรีย, เบลารุส, อังกฤษ, สาธารณรัฐเช็ก, ฝรั่งเศส, อินเดีย, อิหร่าน, อิสราเอล, อิตาลี, สเปน, ลักเซมเบิร์ก, เนเธอร์แลนด์, รัสเซีย, ตุรกีและยูเครน

รายการถูกสั่งบนแพลตฟอร์ม e-trading ของจีน Azerpost มีส่วนร่วมในการดำเนินการและส่งไปยังประเทศอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้ผู้ประกอบการไปรษณีย์จึงร่วมมือกับ บริษัท Silk Way ซึ่งมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในด้านการขนส่งทางอากาศ

Azerpost ผู้ให้บริการไปรษณีย์แห่งชาติก่อตั้งขึ้นในปี 2542 และได้รับสถานะเป็นผู้ดำเนินการไปรษณีย์แห่งชาติในปี 2547 บริษัท ส่วนใหญ่ใช้ฟังก์ชั่นที่สำคัญเช่นการนำเสนอบริการไปรษณีย์และการเงินที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง และบริการอื่น ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนกิจกรรมประจำวันของประชากร

ในขณะเดียวกัน Azexport แพลตฟอร์ม e-trading ในพื้นที่กำลังเจรจากับ Azerpost เพื่อลดต้นทุนการจัดส่งสินค้าที่ซื้อผ่านแพลตฟอร์ม

Zaur Gardashov หัวหน้า Azexport พอร์ทัลบอกกับ Trend ว่าการให้บริการโดยผู้ดำเนินการไปรษณีย์สำหรับการส่งมอบสินค้ามีบทบาทสำคัญในกิจกรรมของ Azexport

“ ตั้งแต่เริ่มต้นกิจกรรมของเราเราได้พบกับ Azerpost อย่างสม่ำเสมอ ขณะนี้เรื่องของการสนทนาเป็นปัญหาของการลดเวลาการส่งมอบสินค้าที่สั่งผ่านพอร์ทัลและลดต้นทุนการจัดส่งสำหรับผู้ส่งออกอาเซอร์ไบจัน "Gardashov กล่าวเสริมว่าข้อเสนอในประเด็นเหล่านี้ได้ถูกส่งไปยัง Azerpost แล้ว

พอร์ทัล Azexport ถูกสร้างขึ้นในปี 2559 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้มั่นใจในการส่งเสริมและขายสินค้าและบริการในตลาดในประเทศและต่างประเทศโดยการโพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา

ก่อนหน้านี้ Azexport เสนอ Azerpost เพื่อสร้างศูนย์กระจายสินค้าอิสระที่จะทำหน้าที่คลังสินค้าในระบบโลจิสติกส์ ศูนย์กระจายสินค้าอาจเก็บสินค้าขนาดเล็กจำนวนหนึ่งซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมาก

---

Rashid Shirinov เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเขามาทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航