ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ เดาหุ้นตกต่ำหลังจากที่ทวีตแบบ Kate Upton เกี่ยวกับ exec

เดาหุ้นตกต่ำหลังจากที่ทวีตแบบ Kate Upton เกี่ยวกับ exec

author:秋销郭 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

(รอยเตอร์) - หุ้น Guess Inc ลดลงมากกว่าร้อยละ 17 ในวันพฤหัสบดีหลังจากทวีตตามนางแบบและนักแสดงหญิง Kate Upton กล่าวหาว่าผู้ร่วมก่อตั้งของ บริษัท ใช้อำนาจของเขาในการก่อกวนผู้หญิง

“ มันน่าผิดหวังที่แบรนด์ผู้หญิงชื่อดังอย่าง @GUESS ยังคงให้อำนาจ Paul Marciano ในฐานะผู้กำกับการสร้างสรรค์ #metoo ของพวกเขา” นางแบบทวิตเมื่อวันพุธโดยใช้แฮชแท็กยอดนิยมที่ออกแบบมาเพื่อเน้นการล่วงละเมิดทางเพศ

“ เขาไม่ควรได้รับอนุญาตให้ใช้พลังของเขาในอุตสาหกรรมนี้เพื่อข่มขู่ผู้หญิงทางเพศและทางอารมณ์” เอปตันทวีตโดยไม่ได้ทำอย่างละเอียด

ตัวแทนของอัพตันซึ่งเป็นนายแบบของ Guess ในปี 2011 ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในวันพฤหัสบดี

"นาย. Marciano ปฏิเสธการประพฤติมิชอบต่อนางสาวอัพตัน” นาย Guess กล่าวในการยื่นฟ้องคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐในวันพฤหัสบดี

ผู้ค้าปลีกแฟชั่นกล่าวว่ามันจะทำการตรวจสอบข้อกังวลของอัพตันหากพิจารณาว่าพวกเขามีข้อดีโดยเพิ่มว่าเธอยังไม่ได้ทำการกล่าวหาใด ๆ

Guess ยังกล่าวอีกว่าได้ทำการสอบสวนอ้างว่า Marciano ประพฤติตนไม่เหมาะสมต่อผู้หญิงสองคนในเดือนพฤศจิกายน 2017 หลังจากเว็บไซต์บันเทิงติดต่อกับพวกเขา

มันกล่าวว่าการสอบสวนซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาภายนอกยังไม่สามารถยืนยันข้อกล่าวหาได้และคณะกรรมการของ บริษัท ไม่สามารถตัดสินได้ว่าพวกเขามีบุญหรือไม่ Marciano ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา

Marciano ตอบโต้ข้อกล่าวหาของอัพตันผ่านทางเว็บไซต์ข่าวดารา TMZ โดยกล่าวว่าเขาไม่เคยสัมผัสอัพตันและไม่เคยอยู่คนเดียวกับเธอ เขาบอกว่าเขาจะไม่ขอโทษเพราะเขาไม่ได้ทำอะไรผิด TMZ รายงาน

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

“ ถ้าเธอมีข้อเรียกร้องมีสถานที่หนึ่งที่จะบอกความจริงและนั่นคือในศาลหรือต่อตำรวจ” เขาบอก TMZ

รอยเตอร์ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยรอยเตอร์สำหรับความคิดเห็น

หุ้น Guess ปิดตัวลง 17.7% ปิดที่ 15.11 ดอลลาร์เมื่อวันพฤหัสบดีโดยเช็ดมูลค่าตลาดกว่า 250 ล้านดอลลาร์

การรายงานโดย Uday Sampath, Nandita Bose และ Bernie Woodall; แก้ไขโดย Bill Rigby

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航