ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ หน่วยสุขภาพของ Bausch ได้ย้ายเพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่ทำให้นักลงทุนเข้าใจผิด -SEC

หน่วยสุขภาพของ Bausch ได้ย้ายเพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่ทำให้นักลงทุนเข้าใจผิด -SEC

author:汲刀验 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29
รูปถ่าย: ตราประทับของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกาแขวนอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของสำนักงานกลต. ในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 24 มิถุนายน 2554 REUTERS / Jonathan Ernst / File Photo

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - Salix Pharmaceuticals ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ บริษัท Bausch Health Companies ( ) ได้ย้ายไปชำระค่าใช้จ่ายจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐว่าจะทำให้นักลงทุนเข้าใจผิดเกี่ยวกับแนวโน้มของ บริษัท

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่เสนอซึ่งต้องได้รับการอนุมัติจากศาลแขวงสหรัฐ Salix ตกลงต่อคำสั่งของสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อหลีกเลี่ยงการฝ่าฝืนในอนาคตของการต่อต้านการฉ้อโกงและบทบัญญัติการรายงานขององค์กรตามกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลาง

อดัมเดอร์บีไชร์อดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Salix ถูกตั้งข้อหาและตกลงที่จะจ่ายเงินให้มากกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐกลต. กล่าว ทนายความของ Derbyshire กล่าวว่าเขาไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลง

การกระทำผิดที่ถูกกล่าวหาเกิดขึ้นก่อนที่ Salix จะได้มาจาก Valeant Pharmaceuticals International ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Bausch Health

ในแถลงการณ์ Salix กล่าวว่ามีความยินดีที่จะบรรลุข้อตกลงและ“ เปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์” ตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการโดย Bausch ในปี 2558

รายงานโดย Tim Ahmann และ Pete Schroeder ในวอชิงตัน; เรียบเรียงโดย Bill Berkrot และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航