ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ ผู้บริหารธนาคารสหรัฐกล่าวว่าวอลล์สตรีทได้ปฏิรูปแล้ว

ผู้บริหารธนาคารสหรัฐกล่าวว่าวอลล์สตรีทได้ปฏิรูปแล้ว

author:贾飞漶 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

(เรื่องนี้วันที่ 8 เมษายนได้รับการเติมเพื่อแก้ไขวรรคสี่เพื่อลบการอ้างอิงถึงคำให้การของนอร์ ธ ทรัสต์ที่ปรากฏขึ้นทรัสตีทรัสต์ไม่ได้เป็นพยาน)

FILE PHOTO - เครื่องหมาย Wall Street เป็นภาพนอกตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในนิวยอร์ก 28 ตุลาคม 2013 REUTERS / Carlo Allegri / ไฟล์รูปภาพ

(รอยเตอร์) - เศรษฐกิจสหรัฐแข็งแกร่งและ Wall Street ได้ปฏิรูปการปฏิบัติที่มีส่วนทำให้เกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินเมื่อทศวรรษที่ผ่านมาหัวหน้าผู้บริหารของธนาคารสหรัฐที่ใหญ่ที่สุดบางส่วนกล่าวว่าในการเตรียมพยานหลักฐานที่ออกโดยคณะกรรมการบริการทางการเงิน

แต่ในการพูดคุยเกี่ยวกับความคืบหน้าทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็มีการรับทราบว่ามีแผลเป็นจากวิกฤตการณ์และผู้บริโภคจำนวนมากยังคงมีความเข้าใจในเชิงลบต่ออุตสาหกรรมการเงิน

“ ความเชื่อมั่นในบริการทางการเงินของสหรัฐและเศรษฐกิจอเมริกันยังคงมีความไม่แน่นอน” เจมี่ไดมอนซีอีโอของ JPMorgan Chase & Co ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐกล่าว

คำให้การของซีอีโอของซิตี้กรุ๊ปอิงค์โกลด์แมนแซคส์กรุ๊ปอิงค์มอร์แกนสแตนลีย์แบงก์ออฟนิวยอร์กเมลลอนและสเตทสตรีทคอร์ปก็ปรากฏตัวขึ้นเช่นกัน

วันพุธจะเป็นครั้งแรกที่ธนาคารสหรัฐที่ใหญ่ที่สุดได้ปรากฏตัวต่อหน้าสภาคองเกรสนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2551 และจะพบกับซีอีโอเผชิญหน้ากับตัวแทนแม็กซีนวอเตอร์สประชาธิปไตยและกลุ่มผู้ก้าวหน้ารวมถึงอเล็กซานเดรีย น่านน้ำเป็นผู้นำของคณะกรรมการซึ่งดูแล บริษัท ทางการเงินในนามของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา

เมื่อการแข่งขันการเลือกตั้งในปี 2563 เกิดความร้อนแรงขึ้นพรรคเดโมแครตของสหรัฐได้รับแรงหนุนจากกลุ่มผู้ประท้วงที่มีความก้าวหน้าเช่นวุฒิสมาชิกเบอร์นีแซนเดอร์สและเอลิซาเบ ธ วอร์เรน

ในคำให้การของพวกเขาหัวหน้าผู้บริหารได้เน้นถึงมาตรการด้านกฎระเบียบหลายประการรวมถึงการทดสอบความเครียดและที่เรียกว่า“ พินัยกรรมชีวิต” ที่นำมาใช้ตั้งแต่ปี 2551 ซึ่งได้ช่วยหนุนระดับเงินทุนและปรับปรุงความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของระบบสหรัฐฯ การจัดการความเสี่ยงและวัฒนธรรม

ธนาคารบางแห่งรวมถึงมอร์แกนสแตนลีย์ยังให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในเศรษฐกิจสหรัฐฯผ่านการให้สินเชื่อชุมชนการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์และการเงินสีเขียวขณะเดียวกันก็ยอมรับว่าอุตสาหกรรมจำเป็นต้องทำสิ่งที่ดีกว่าให้เป็นอิสระเช่นความหลากหลาย

“ เราตระหนักดีว่าเรามีงานสำคัญที่ต้องทำเพื่อให้บรรลุเป้าหมายความหลากหลายของเราและต้องใช้ความพยายามในทุกระดับของ บริษัท เพื่อส่งผลลัพธ์ในระยะยาว” นายเจมส์กอร์แมนซีอีโอมอร์แกนสแตนลีย์เขียนไว้ในประจักษ์พยาน

Citigroup กล่าวว่าธนาคารสหรัฐที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าที่จะรับมือกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปัจจุบันกว่าในช่วงวิกฤตการณ์ครั้งล่าสุดเสริมว่าธนาคารได้เพิ่มทุนตามกฎหมายเป็นสองเท่าเนื่องจากวิกฤตการณ์ทางการเงินแม้จะหดตัวลงในงบดุล ทศวรรษ.

Mike Corbat ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มซิตี้กรุ๊ปกล่าวว่า“ เราตระหนักดีว่าการสร้างความเชื่อมั่นขึ้นใหม่นั้นยากกว่าการสร้างงบดุลของคุณใหม่

ผู้บริหารยังได้หารือเกี่ยวกับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์การริเริ่มที่หลากหลายการให้ค่าตอบแทนผู้บริหารและข้อพิพาทอนุญาโตตุลาการที่ขัดแย้งกันในสัญญาของผู้บริโภคเพื่อตอบคำถามที่ Waters ถามซึ่งเชิญพวกเขาให้มาปรากฏตัว

รายงานโดย Lauren LaCapra และ Imani Moise ในนิวยอร์ก, Michelle Price ในวอชิงตันและ Kanishka Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Gopakumar Warrier

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航