ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ ธุรกิจ การกลับมาครั้งใหญ่: ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่มิลเคนทำนายการฟื้นตัวของอุตสาหกรรม

การกลับมาครั้งใหญ่: ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่มิลเคนทำนายการฟื้นตัวของอุตสาหกรรม

author:浦褊骥 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

ผู้จัดการกองทุนที่รวมตัวกันที่เวสต์โคสต์ของนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดของโลกบางรายกล่าวว่าการลงทุนในกองทุนเฮดจ์ฟันด์หลังฮิลล์ส, แคลิฟอร์เนีย (รอยเตอร์)

Dawn Fitzpatrick ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ Soros Fund Management กล่าวในการประชุมระดับโลกครั้งที่ 21 ของ Milken Institute ในเมือง Beverly Hills รัฐ California สหรัฐอเมริกา 1 พฤษภาคม 2018 REUTERS / Lucy Nicholson

“ ถ้าคุณกำหนดว่าเป็นการสร้างผลตอบแทนที่ไม่ได้รับการรับรองนั่นไม่ใช่เรื่องง่ายโดยการทำสิ่งที่คนอื่นถูก จำกัด ไม่ให้ทำดังนั้นเงินจำนวน 3 ล้านล้านเหรียญก็น้อยเกินไป” Andrew Feldstein หัวหน้า BlueMountain Capital Management LLC กล่าวถึงขนาดปัจจุบันของอุตสาหกรรมกองทุนป้องกันความเสี่ยงโดยรวม

Ricky Sandler ผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่โดดเด่นอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้นำของ Eminence Capital ที่เน้นการลงทุนในหุ้นมูลค่า 7 พันล้านดอลลาร์กล่าวว่าโอกาสในการค้นหาอัลฟ่าหรือผลตอบแทนที่สูงกว่ามาตรฐานของตลาดนั้นดีเท่า 15 หรือ 20 ปีก่อน .

“ โอกาสอยู่ที่นั่น” แซนด์เลอร์กล่าว

Dawn Fitzpatrick ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Soros Fund Management สำนักงานการลงทุนส่วนบุคคลของ George Hosley อดีตผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงของมหาเศรษฐีก็เป็นผลบวกต่ออุตสาหกรรมและวิธีการที่ยืดหยุ่นของผู้จัดการในตลาด

“ เมื่อตลาดมีความท้าทายมากขึ้นทักษะของเราจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น” ฟิทซ์แพทริคกล่าว

ความคิดเห็นมาเมื่อวันอังคารที่แผงที่การประชุมระดับโลกสถาบัน Milken เหตุการณ์วอลล์สตรีทหนักจัดโดย Michael Milken ผู้ใจบุญทางการเงิน

ผู้ร่วมอภิปรายทุกคนคาดการณ์ผลตอบแทนที่สูงขึ้นสำหรับกองทุนป้องกันความเสี่ยงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแม้ว่าพวกเขาจะชะลอการตลาดกระทิง "ระยะปลาย" ในระยะเวลาอันใกล้

กองทุนเฮดจ์ฟันด์ได้ดิ้นรนในตลาดกระทิงหลังวิกฤติการเงินเนื่องจากวิธีการลงทุนที่ค่อนข้างอนุรักษ์นิยมและค่าธรรมเนียมที่สูง - โดยปกติแล้ว 2% ของสินทรัพย์และ 20% ของกำไร - มีผลการดำเนินงานต่ำกว่ากองทุนดัชนีง่าย ๆ

กองทุนป้องกันความเสี่ยงเฉลี่ยต่อการติดตามข้อมูล Hedge Fund Research Inc ได้รับ 6.6% ในปี 2017 เมื่อมีการถ่วงน้ำหนักโดยสินทรัพย์เทียบกับกำไร 21.8 เปอร์เซ็นต์สำหรับดัชนี S&P 500 พร้อมเงินปันผลและกำไร 4.2% สำหรับรัฐบาล / เครดิตบาร์เคลย์ ดัชนีบอนด์

ในปีนี้กองทุนป้องกันความเสี่ยงเฉลี่ยเพิ่มขึ้นประมาณร้อยละ 0.6 เมื่อเทียบกับการลดลงเล็กน้อยในหุ้นเดียวกันและมาตรฐานพันธบัตร

ในขณะที่ประสิทธิภาพการทำงานโดยทั่วไปล่าช้ากว่าทศวรรษที่ผ่านมาสินทรัพย์อุตสาหกรรมอยู่ในระดับสูงเป็นประวัติการณ์ กองทุนกองทุนเฮดจ์ฟันด์เพิ่มขึ้น 4.5 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกปี 2018 สู่ระดับ 3.215 ล้านล้านดอลลาร์ต่อ HFR

Dmitry Balyasny ผู้ทดสอบรายอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้นำในการบริหารกลยุทธ์การลงทุนในหลักทรัพย์ Balyasny LP คาดการณ์การควบรวมกิจการในอุตสาหกรรม

เขากล่าวว่า $ 3 ล้านล้านเป็น“ วิธีที่มากเกินไป” สำหรับสินทรัพย์ของกองทุนป้องกันความเสี่ยงตามที่พวกเขาเข้าใจกันในแบบดั้งเดิม แต่ Balyasny กล่าวเพิ่มเติมว่ากองทุนเฮดจ์ฟันด์ยังสามารถสร้าง“ กระแสตอบแทนที่มีค่า” ด้วยคำจำกัดความที่ยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับวัตถุประสงค์ของพวกเขา

ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงของเหตุการณ์ Milken ยอมรับว่าอุตสาหกรรมนี้อยู่ในช่วงวิวัฒนาการด้วยค่าธรรมเนียมที่ลดลงและความเชี่ยวชาญที่เพิ่มขึ้น

Fitzpatrick กล่าวว่าโซรอสทำงานเพื่อหาโอกาสในการลงทุนบางอย่างเนื่องจากการขาดความเชี่ยวชาญเช่นการให้เงินแก่ผู้จัดการช่องที่มุ่งเน้นไปที่จีนและเทคโนโลยีชีวภาพ

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

Feldstein กล่าวว่า BlueMountain ซึ่งบริหารเงินได้ประมาณ 21 พันล้านเหรียญสหรัฐและเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับการเดิมพันที่เน้นสินเชื่อได้สร้างความสามารถในการลงทุนเชิงปริมาณซึ่งเป็นกลยุทธ์กองทุนเฮดจ์ฟันด์ร้อนที่ใช้ข้อมูลจำนวนมากและอัลกอริธึมคอมพิวเตอร์

แซนด์เลอร์กล่าวว่า Eminence ยังทำงานเพื่อปรับปรุงการใช้วิทยาศาสตร์เชิงปริมาณเพื่อแจ้งการเดิมพันสต็อกและเพิ่มความสามารถในการสั้นหรือเดิมพันกับหุ้น

“ เราตระหนักว่าโลกมีการเปลี่ยนแปลงและเราต้องสร้างและพัฒนา บริษัท ของเราต่อไป” แซนด์เลอร์กล่าว

การรายงานโดย Lawrence Delevingne; แก้ไขโดย Jennifer Ablan และ Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航