ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ Apple วางแผนเคเบิล USB แบบพลิกกลับได้สำหรับ iPhone 6 leaker กล่าว

Apple วางแผนเคเบิล USB แบบพลิกกลับได้สำหรับ iPhone 6 leaker กล่าว

author:石术 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
me291.jpg
สาย Lightning ปัจจุบันของ Apple แอปเปิ้ล

Apple กำลังพยายามทำสายเคเบิลที่เชื่อมโยงอุปกรณ์มือถือกับคอมพิวเตอร์หรือปลั๊กไฟใช้งานง่ายขึ้นเล็กน้อยตามการรั่วไหลของข้อกล่าวหาใหม่

Sonny Dickson ผู้สร้างชื่อให้กับตัวเองเมื่อปีที่แล้วโดยการรั่วไหลของรายละเอียดที่ถูกต้องเกี่ยวกับ iPhone 5S ก่อนที่จะมาถึง - ภาพสุดสัปดาห์สิ่งที่เขาอ้างว่าเป็นการปรับปรุงการออกแบบสายเคเบิลสายฟ้าที่จะเชื่อมต่อ iPhone ที่น่าดึงดูด 6. ในขณะที่แท่นวางแปดพินที่พลิกกลับได้แล้วจะไม่เปลี่ยนแปลงตามที่ Dickson ระบุไว้ปลายอีกด้านหนึ่งที่ผู้ใช้เสียบสายเคเบิลเข้ากับพอร์ต USB ตอนนี้จะสามารถย้อนกลับได้เช่นกัน

ตามที่ผู้ใช้สายเคเบิล USB รู้การกำหนดค่าของมันต้องให้คุณเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ในทางเดียวและทางเดียวเท่านั้น การปรับปรุงที่ถูกกล่าวหาของ Apple จะมีจุดสิ้นสุด USB พร้อมผู้ติดต่อทั้งสองด้านของส่วนแทรกซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้เสียบสายเคเบิลโดยไม่ตรวจสอบทิศทางที่จะขึ้น

เมื่อ Apple ประกาศตัวเชื่อมต่อ Lightning ในปี 2555 บริษัท ไม่เพียงเพิ่มความสามารถในการชาร์จ แต่ยังสามารถย้อนกลับได้ Apple กล่าวในเวลาที่การพลิกกลับจะทำให้ชีวิตของทุกคนง่ายขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาพิจารณาว่าจะต้องวาง 8-pin dock ไว้ใน iPhone หรือ iPad อย่างไร ตัวเชื่อมต่อ 30-pin ของ Apple ก่อนหน้าไม่สามารถย้อนกลับได้

ยังไม่ชัดเจนจากการประกาศของ Twitter เกี่ยวกับฟีด Twitter ซึ่งเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนที่กำลังจะเกิดขึ้นของ Apple นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าในขณะที่ประวัติการทำงานของเขาแข็งแกร่งเขาได้รับสิ่งที่ผิดในอดีต ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า Apple จะไม่เปิดสาย USB ที่สามารถพลิกกลับได้ในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามหาก Apple ทำเช่นนั้นให้ตัดสินใจที่จะเปิดสายเคเบิล USB แบบพลิกกลับได้มันจะไม่เป็นคนแรกที่ทำเช่นนั้น มีผู้ให้บริการบุคคลที่สามหลายรายที่เสนอสาย USB แบบย้อนกลับได้ มาตรฐาน USB ใหม่ที่รู้จักในชื่อ Type-C กำลังจะมาพร้อมกันซึ่งจะสามารถย้อนกลับได้

CNET ได้ติดต่อ Apple เพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับรายงาน เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

(ผ่านทาง )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航