ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ ใช้ CheapCast เพื่อเปลี่ยนแท็บเล็ต Android ของคุณให้เป็น Chromecast

ใช้ CheapCast เพื่อเปลี่ยนแท็บเล็ต Android ของคุณให้เป็น Chromecast

author:密陀仂 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
เมื่อแอป Chromecast ตรวจพบ CheapCast ที่ทำงานบนอุปกรณ์ Android อื่นมันจะจัดการกับมันเหมือนกับดองเกิล Chromecast
เมื่อแอป Chromecast ตรวจพบ CheapCast ที่ทำงานบนอุปกรณ์ Android อื่นมันจะจัดการกับมันเหมือนกับดองเกิล Chromecast สกรีนช็อตโดย Rick Broida / CNET

ของ ของ Google เปลี่ยน HDTV ของคุณให้เป็นสมาร์ททีวีสามารถสตรีมเสียงและวิดีโอจากไลค์ของ Netflix, YouTube และ Google Play (พร้อมผู้ให้บริการเนื้อหาอื่น ๆ อีกมากมาย)

ฟรี (ไม่ได้ผลิตโดย Google) ช่วยให้อุปกรณ์ Android เกือบทุกเครื่องสามารถทำงานเป็น Chromecast ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยมีบทบาทเป็นทีวีในขณะที่คุณสตรีมสื่อจากอุปกรณ์ Android อื่น ๆ ของคุณ

ทำไมคุณต้องการทำเช่นนี้? ถ้าคุณมีแท็บเล็ต Android ที่มีเอาต์พุต HDMI คุณสามารถเสียบเข้ากับ HDTV ของคุณจากนั้นใช้สมาร์ทโฟนเพื่อขับเคลื่อน Voila: Chromecast ฟรี

ฉันทดสอบการขับรถที่น่าสนใจด้วย Verizon Galaxy S4 และ Barnes & Noble Nook HD ที่หยั่งรากและส่วนใหญ่มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ นี่คือวิธีการตั้งค่าในตอนท้ายของคุณ

ติดตั้ง CheapCast บนแท็บเล็ตของคุณ เรียกใช้แอพแล้วแตะเริ่มบริการ

วิดีโอนี้มาจาก Galaxy S4 แต่จบลงด้วยการเล่นบนแท็บเล็ต Nook HD ที่เปิดใช้งาน CheapCast
วิดีโอนี้มาจาก Galaxy S4 แต่จบลงด้วยการเล่นบนแท็บเล็ต Nook HD ที่เปิดใช้งาน CheapCast สกรีนช็อตโดย Rick Broida / CNET

ติดตั้งและเรียกใช้ Chromecast บนอุปกรณ์ Android อื่น ๆ ของคุณ ควรสแกนหาและตรวจจับอุปกรณ์ CheapCast ของคุณ

ตอนนี้ให้เรียกใช้แอปใดก็ได้หนึ่งในสามที่รองรับ Chromecast: Google Play (เพลงหรือภาพยนตร์ & ทีวี), Netflix และ YouTube เมื่อคุณเริ่มเล่นวิดีโอคุณควรเห็นไอคอน Chromecast ในแถบเครื่องมือด้านบน แตะจากนั้นเลือก CheapCast

แค่นั้นแหละ! ตอนนี้คุณมี Chromecast ของคนจนแล้ว นักพัฒนาซอฟต์แวร์ตั้งข้อสังเกตว่าแอปนี้เป็นเบต้ารุ่นแรกดังนั้นอย่าแปลกใจถ้าคุณพบกับความผิดพลาดระหว่างทาง

คุณนึกถึงประโยชน์อื่น ๆ ของ CheapCast ได้ไหมโปรดจำไว้ว่าอุปกรณ์ทั้งสองต้องเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi เดียวกันได้หรือไม่? หรือคุณคิดว่าเป็นการออกกำลังกายที่ไม่มีจุดหมายเพราะแท็บเล็ตสามารถเรียกใช้แอพเดียวกันได้หรือไม่ แบ่งปันความคิดของคุณในความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航