ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ Samsung ถูกไฟไหม้เนื่องจากการละเมิดแรงงานที่ถูกกล่าวหาในบราซิล

Samsung ถูกไฟไหม้เนื่องจากการละเมิดแรงงานที่ถูกกล่าวหาในบราซิล

author:时哟跑 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
สมาร์ทโฟน Galaxy S4 ของ Samsung Sarah Tew / CNET

อัยการในบราซิลยื่นฟ้องซัมซุงกล่าวหาว่า บริษัท ละเมิดสิทธิแรงงานในประเทศโดยกล่าวหาว่ามีพนักงานในโรงงานแห่งหนึ่งทำงานกะนานมากเป็นเวลาหลายสิบวันติดต่อกัน

สำนักข่าวของบราซิลรายงานว่าคดีแรงงานถูกฟ้องหลังจากกระทรวงแรงงานและการจ้างงานได้เปิดเผยข้อกล่าวหาเกี่ยวกับสภาพการทำงานที่เลวร้ายหลังจากการตรวจสอบสองครั้งที่โรงงานซัมซุงใน Zona Franca de Manaus สมาร์ทโฟนของ บริษัท ถูกประกอบขึ้น

แปลบางส่วนของบทความ Reporter Brasil ซึ่งพนักงานโดยละเอียดกล่าวหาว่าทำงานมากกว่า 10 ถึง 15 ชั่วโมงต่อวันโดยไม่หยุดพัก พนักงานของ Samsung บางคนได้รับการกล่าวถึงว่าทำงานได้ถึง 27 วันติดต่อกัน

จากการสอบสวนของกระทรวงแรงงานคนงานยังกล่าวหาว่ามีการรวบรวมชิ้นส่วนได้เร็วกว่าที่คิดว่าปลอดภัย - พวกเขาบอกว่าได้ดำเนินการมากถึงสามเท่าของจังหวะต่อนาทีมากกว่าข้อ จำกัด ด้านความปลอดภัยที่กำหนด เห็นได้ชัดว่าโรงงานมาเนาส์มีพนักงานประมาณ 5,600 คนและคาดว่าจะได้รับคำร้องขอคนงาน 2,018 คนที่ถูกลบออกสำหรับปัญหาด้านสุขภาพเช่นปัญหาหลังเอ็นกล้ามเนื้ออักเสบและเบอร์ซาติส

“ บริษัท ไม่มีการจัดการที่เหมาะสมสำหรับอาชีวอนามัย” นายโรมูโลลินส์นักสืบกระทรวงแรงงานกล่าว "ไม่พยายามแก้ปัญหาด้วย"

เมื่อได้รับการติดต่อจาก CNET โฆษกของ Samsung กล่าวว่า "เมื่อเราได้รับการร้องเรียนเราจะทำการตรวจสอบอย่างละเอียดและให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับหน่วยงานของบราซิลเราดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุดเพื่อให้สภาพแวดล้อมในการทำงานเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ ความปลอดภัยและสวัสดิการสำหรับพนักงานของเราทั่วโลก "

คดีดังกล่าวกำลังมองหาความเสียหายประมาณ 110 ล้านดอลลาร์สำหรับพนักงานของโรงงาน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Samsung ประสบภาวะไฟไหม้เนื่องจากสภาพการทำงานที่ไม่ดี หลายครั้งในฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา บริษัท ถูกกล่าวหาว่าเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตที่ นอกจากนี้ยังถูกกล่าวหาว่า รวมถึงการใช้แรงงานอย่างไม่เหมาะสมในโรงงานของตนเอง ซัมซุงกล่าวเมื่อปีที่แล้วว่ามันเป็นข้อกล่าวหาเหล่านี้เพื่อ

“ ซัมซุงปฏิบัติตามกฎหมายแรงงานและสิทธิมนุษยชนในแต่ละภูมิภาคที่ดำเนินงานและบังคับใช้อย่างเข้มงวดเกี่ยวกับการห้ามใช้แรงงานเด็กการบังคับใช้แรงงานและการเลือกปฏิบัติในสถานที่ทำงาน” โฆษกของ บริษัท กล่าว

คู่แข่งอันดับต้น ๆ ของซัมซุง - แอปเปิล - ยังได้รับการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนอีกครั้งในเรื่อง ในหลายโรงงานที่มีการผลิตไอโฟนและไอแพด ข้อกล่าวหาเหล่านี้ทำให้แอปเปิ้ล โดยสมาคมแรงงานยุติธรรมและเพื่อหาพันธมิตรกับ

(ผ่าน )

อัปเดต 14 สิงหาคมเวลา 6:50 น. PT พร้อมความคิดเห็นจากโฆษกของ Samsung

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航