ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ รีบูต Pebble: Smartwatch รับการอัพเกรด iOS 7 และ SDK ใหม่พร้อมแอพ แต่ไม่มีฮาร์ดแวร์ใหม่

รีบูต Pebble: Smartwatch รับการอัพเกรด iOS 7 และ SDK ใหม่พร้อมแอพ แต่ไม่มีฮาร์ดแวร์ใหม่

author:司城摈 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
The Pebble ได้รับการแจ้งเตือนมากมายผ่านทาง iOS 7 Scott Stein / CNET

ซอฟต์แวร์สามารถทำให้ ดีขึ้นได้หรือไม่

ปรมาจารย์ของ smartwatches รุ่นนี้ไม่ได้รับการยกหน้าก่อนสิ้นปีนี้ จอแสดงผลแบบไม่สัมผัสสีดำและสีขาวและเสน่ห์ที่เกินบรรยายของ Pebble ดั้งเดิมจะยังคงอยู่ Pebble จะได้รับซอฟต์แวร์และการอัปเดตแอปพร้อมกับ SDK ใหม่ล่าสุดที่สัญญาประเภทแอพที่เราหวังว่าจะเป็นบน Pebble เมื่อมีการประกาศครั้งแรก

Scott Stein / CNET

ในที่สุดเจ้าของ iPhone ก็จะได้รับการแจ้งเตือนมากมาย
ข่าวใหญ่ครั้งแรกสำหรับ iOS The Pebble กำลังได้รับการอัพเดตซอฟต์แวร์ในวันนี้สำหรับ iOS 7 ซึ่งในที่สุดก็อนุญาตให้เข้าถึงการแจ้งเตือนของแอปพลิเคชันทั้งหมดเช่นโทรศัพท์ Android ที่ได้รับอนุญาต: แอพ Starbucks, eBay, สภาพอากาศหรืออะไรก็ตามที่คุณสามารถจินตนาการได้ จนถึงขณะนี้ Pebble อนุญาตเฉพาะข้อความการแจ้งเตือนอีเมลและข้อมูลการโทรเข้าบน iPhone

ฉันทดสอบการสร้างรุ่นแรก ๆ ของซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้กับ iOS 7 ใหม่และความแตกต่างที่ลึกซึ้ง: แอพใด ๆ ที่แสดงการแจ้งเตือนบน iPhone สามารถแสดงการแจ้งเตือนเดียวกันบน Pebble คุณเพียงแค่ตั้งค่าการแจ้งเตือนของแอปเป็น "แบนเนอร์ โหมด "ในการตั้งค่า แอพสตาร์บัคส์แสดงยอดคงเหลือของฉันเมื่อฉันซื้อของบางอย่างและฉันก็เริ่มได้รับความเห็นจาก Facebook และข้อความโดยตรงจาก Twitter เช่นกัน

การแจ้งเตือนที่เพิ่มเข้ามานั้นยินดีต้อนรับและบางครั้งก็ค่อนข้างมีประโยชน์ แต่ระวังเรื่องการบรรทุกเกินพิกัด: การแจ้งเตือนหลาย ๆ อย่างพร้อมกันสามารถเรียกดูได้ด้วยปุ่มด้านข้าง แต่หลังจากนั้นไม่นานขณะที่การแจ้งเตือนเลื่อนลง Pebble อย่างสมบูรณ์ มันเป็นเพจเจอร์มากกว่าที่เก็บการแจ้งเตือน

แอพใหม่: ตัวติดตามฟิตเนส, ที่เก็บข้อมูลออฟไลน์
Pebble Watch มีเทคโนโลยีในตัวเสมอมากกว่าแอพที่ได้รับประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง accelerometer สามแกนและบลูทู ธ LE

นั่นเป็นสาเหตุที่ SDK เวอร์ชั่น 2.0 ที่เพิ่งประกาศใหม่นั้นน่าตื่นเต้นในทางทฤษฎี: ในที่สุดมันจะอนุญาตให้นักพัฒนาเข้าถึงเทคโนโลยีในตัวของ Pebble ได้ แอพจะสามารถใช้ accelerometer, บันทึกข้อมูล, จัดเก็บข้อมูลแม้ในขณะที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์และดึงข้อมูลจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของโทรศัพท์ด้วยตนเอง นั่นหมายถึงแอพฟิตเนสที่เป็นไปได้แอพพยากรณ์อากาศแบบสแตนด์อโลนหรือแอพพลิเคชั่นการขนส่งและหวังว่าจะเป็นแอพที่มีประโยชน์อย่างแท้จริงที่ Pebble ขาดไป

แต่ข้อ จำกัด ของ Pebble นั้นไม่ชัดเจน: การทำงานหลายอย่างจะเป็นไปได้หรือไม่? นอกจากนี้ก่อนหน้านี้ Pebble จะจัดเก็บแอปได้ครั้งละแปดแอปเท่านั้น แอปเหล่านี้สามารถจัดเก็บข้อมูลได้จำนวนเท่าใดยังไม่ชัดเจนนัก แต่ Eric Peicble CEO Eric Migicovsky แนะนำในการบรรยายสรุปกับ CNET ว่าแอพฟิตเนสสามารถจัดเก็บข้อมูลได้ถึง "วัน"

SDK จะพร้อมให้ใช้งานแล้ว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะได้รับแอปใหม่ทันที Pebble อนุญาตให้แอปที่มีอยู่สองสามสัปดาห์ได้รับการอัปเดตเพื่อให้เข้ากันได้กับ SDK ใหม่ หลังจากนั้นการอัปเดตซอฟต์แวร์ Pebble จะถูกส่งไปยังผู้ใช้พร้อมกับคลื่นลูกแรกของแอพใหม่ บางคนที่อยู่ระหว่างทาง ได้แก่ แอป Foursquare สำหรับเช็คอินด้วยการกดปุ่มแอพ Yelp ที่แสดงสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่นและแอพ GoPro ที่สร้างโดย Pebble ซึ่งทำหน้าที่เป็นรีโมทสำหรับการบันทึกวิดีโอ . นอกจากนี้ยังมีแอพในอนาคตในงานที่ทำโดย iControl ซึ่งจะโต้ตอบเป็นรีโมทด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมเช่นล็อคและไฟ

การอัปเดตซอฟต์แวร์ Pebble ใหม่นั้นยังปล่อยการเชื่อมต่อ Bluetooth LE ซึ่งแฝงอยู่ใน Pebbles การเชื่อมต่อ Pebble ได้รับการสร้างขึ้นก่อนหน้านี้ผ่านการเชื่อมต่อบลูทู ธ ที่เก่ากว่าและมีแบนด์วิดธ์สูงกว่า Smart Bluetooth ซึ่งอยู่ใน iPhone 4S , 5 และ 5S และกำลังกลายเป็นมาตรฐานผ่านทางโทรศัพท์ Android อย่างช้าๆ แต่แน่นอนว่ามีประโยชน์สำหรับอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายและอุปกรณ์ที่มีการซิงค์พื้นหลังจำนวนมาก แต่จากข้อมูลของ Migicovsky บลูทู ธ ในครั้งเดียว

นาฬิกา Pebble (สีส้ม)
ไม่มี Pebble ใหม่ แต่สายรัดข้อมือของบุคคลที่สามสามารถทำให้ดูดีขึ้นได้ Lynn La / CNET

เพบเบิล 2? ตอนนี้มันอยู่ในซอฟต์แวร์ทั้งหมดแล้ว
ละทิ้งความฝันของ Pebble ใหม่อย่างน้อยตอนนี้ ในปี 2013 ไม่มี Pebble ใหม่ - หรือซอฟต์แวร์ใหม่คือ Pebble ใหม่ ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีพื้นที่ที่ชัดเจนสำหรับการปรับปรุงขาดหน้าจอสัมผัสตัวอย่างเช่นหรือไมโครโฟนหรือหน้าจอสี แต่ Pebble กำลังวางเดิมพันแอพใหม่เพื่อพลิกโฉมนาฬิกาและทำให้แพลตฟอร์มดีขึ้นสำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน เครื่องมือติดตามการออกกำลังกายเฉพาะและแอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ ที่ชาญฉลาดอาจเป็นผู้สร้างความแตกต่างใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากนาฬิกามีความสะดวกสบายและกันน้ำได้มากกว่าอุปกรณ์สวมใส่อื่น ๆ แต่การค้นหาพวกเขาอาจยังคงเป็นเรื่องท้าทาย: จะไม่มี Pebble App Store หรือฮับอย่างเป็นทางการแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ถูกติดตามอย่างแข็งขัน คุณยังจะต้องค้นหาพอร์ทัลแอปของบุคคลที่สามหรือกระดานข้อความเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา

เป็นที่ชัดเจนว่าความมุ่งมั่นในอนาคตของ Pebble ซึ่งอิงจากการบรรยายสรุปที่ฉันมีอยู่นั้นอยู่ที่นักพัฒนาและความยืดหยุ่นของ Android / iOS ข้ามแพลตฟอร์มที่แท้จริงไม่ว่าแอปจะเป็นอะไรก็ตาม แต่วิธีที่จะแปลประสบการณ์ของผู้ใช้ยังคงที่จะเห็น คอยติดตามการอัปเดตตรวจสอบ Pebble เมื่อฟีเจอร์และแอพใหม่เหล่านี้พร้อมใช้งาน

อนาคตที่แฮ็กของ Pebble อาจจะสดใสกว่าก่อนหน้านี้ แต่หวังว่ามันจะมีประโยชน์มากกว่าและเป็นที่เข้าใจของคนทั่วไปเช่นกัน ยิ่งกว่าสิ่งใด Pebble ต้องการแอพนักฆ่าต่อไป

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: Pebble Watch แบบภาคปฏิบัติ: smartwatch ตัวนี้ช่างฉลาดขนาดไหน?
04:09

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航