ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ การตั้งค่าห้าแบบเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ใน Android 4.4 KitKat

การตั้งค่าห้าแบบเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ใน Android 4.4 KitKat

author:熊里竭 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ใน Android 4.4 KitKat
02:32

ด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ทุกระบบมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ที่ให้ความสะดวกสบาย ... ในราคาแบตเตอรี่ของคุณ ในหลายกรณีมันไม่คุ้มที่จะให้โทรศัพท์ของคุณตายเมื่อคุณต้องการมันมากที่สุด

หากคุณกำลังมองหาที่จะได้รับน้ำผลไม้มากขึ้นจากแบตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณหรือเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่มี ให้เปลี่ยนการตั้งค่าเหล่านี้

ใช้คุณสมบัติ GPS ใหม่
แอพจำนวนมาก - ไม่เพียง แต่ประเภทการแมป - เมื่อเร็ว ๆ นี้พบวิธีการรวมการติดตามตำแหน่งในข้อเสนอของพวกเขา ตั้งแต่การเช็คอินไปจนถึงการค้นหาธุรกิจ "ใกล้เคียง" แอปเหล่านี้จะกินเข้าไปในแบตเตอรี่ของคุณในขณะที่ทำงานเพื่อระบุตำแหน่งของคุณ

KitKat พยายามที่จะแก้ปัญหานี้ด้วยโหมด GPS ประหยัดแบตเตอรี่ใหม่ซึ่งช่วยลดจำนวนจุดอ้างอิงที่ใช้ในการค้นหาตำแหน่งของคุณ เนื่องจากมันยังค่อนข้างแม่นยำมันเป็นตัวเลือกเริ่มต้นที่ดี

หากต้องการเปิดใช้งานโหมดนี้ให้ไปที่การตั้งค่า> ตำแหน่ง> โหมดและเปิดใช้งานการประหยัดแบตเตอรี่

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการการติดตามที่แม่นยำอย่างยิ่งให้สลับการตั้งค่านี้กลับไปเป็นความแม่นยำสูง เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของการใช้งานแบตเตอรี่น้อยลง

" ไม่ เป็นไร Google"
ในอีกด้านหนึ่งต้องขอบคุณมือถือของคุณที่เป็นผู้ฟังที่ดี ในทางกลับกันมันไม่คุ้มค่าที่จะฆ่าแบตเตอรี่ของคุณ

ด้วยการตรวจจับ Hotword แบบใหม่ที่ต่อเนื่องคุณสามารถพูดว่า "ตกลง Google" ได้จากหน้าจอหลักใด ๆ (หรือภายใน Google Now) เพื่อแจ้งการค้นหาของ Google และการสั่งงานด้วยเสียง อย่างไรก็ตามนั่นหมายความว่าโทรศัพท์ของคุณฟังอยู่ตลอดเวลารอให้คุณพูดคำวิเศษเหล่านั้น

หากต้องการปิดคุณสมบัติดังกล่าวให้ไปที่ Google Now> การตั้งค่า> เสียงและปิดการใช้งานการตรวจจับคำศัพท์

NFC เมื่อคุณต้องการ
หนึ่งในเกมนี้ไม่ใช่เกมใหม่สำหรับ KitKat แต่ฉันก็มักจะพบว่าผู้คนเปิดใช้งาน NFC อยู่แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ใช้ก็ตาม

หากคุณมีโทรศัพท์ที่เปิดใช้งาน NFC (เช่น Nexus 5) ให้ตรวจสอบว่าเปิดใช้งานเมื่อคุณต้องการเท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องเปิดใช้งานไว้ให้ตรวจสอบอีกครั้งเพื่อดูว่า Android Beam ถูกปิดใช้งาน

หากต้องการปรับการตั้งค่าเหล่านี้ให้ไปที่การตั้งค่า> เพิ่มเติม (ภายใต้ไร้สายและเครือข่าย)> NFC

หลุดจากการซิงค์
เมื่อเพิ่มบัญชีลงในโทรศัพท์ของคุณ Google จะถือว่าคุณต้องการซิงค์ทุกอย่าง ซึ่งรวมถึงการซื้อของ Google Play, Google Keep และแม้กระทั่งรูปภาพ

สุดท้ายคือฆาตกร: ภาพถ่าย ทุกครั้งที่คุณถ่ายรูปภาพ Google จะอัปโหลดไปยังบัญชีของคุณเพื่อสำรอง สำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์เป็นกล้องหลัก (นั่นคือทุกคนใช่มั้ย) นี่อาจทำให้แบตเตอรี่ของคุณเสียหาย

มีสองวิธีในการเปลี่ยนแปลงนี้ มุ่งไปที่การตั้งค่าและค้นหาที่อยู่อีเมลของคุณภายใต้บัญชี แตะชื่อบัญชีอีกครั้งเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าการซิงค์ซึ่งคุณสามารถยกเลิกการตรวจสอบรายการที่คุณไม่ต้องการซิงค์ได้ รวมแล้วมีตัวเลือก "Google Photos"

หรือไปที่แอปคลังภาพ> การตั้งค่าและปิดใช้งาน Google Photos Sync

ใช้เครื่องมือแบตเตอรี่
หากคุณยังไม่สามารถทราบสาเหตุที่แบตเตอรี่ของคุณหมดให้ใช้ประโยชน์จากตัวตรวจสอบพลังงานในตัวซึ่งจะแสดงปริมาณพลังงานที่แอปพลิเคชันที่ใช้งานอยู่กำลังใช้งานอยู่

ในการเข้าถึงเครื่องมือแบตเตอรี่ให้เรียกแถบแจ้งเตือนแตะที่ไอคอนการตั้งค่าด่วนจากนั้นกดโลโก้แบตเตอรี่ ที่นี่คุณจะเห็นรายการแอพที่ใช้งานอยู่ทั้งหมด ลองดูรอบ ๆ เพื่อดูว่ามีผู้ใดกินพลังงานจำนวนมากผิดปกติหรือไม่ กระบวนการแสดงผลและระบบเครือข่ายในโทรศัพท์ของคุณ (เช่น Wi-Fi) นั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่คุณอาจพบว่าแอพที่คุณดาวน์โหลดเป็นแบตเตอรีหมู

หากคุณระบุแอปดูดแบตเตอรี่ที่คุณต้องการปิดให้แตะจากรายการและกด "บังคับหยุด"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航