ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ Nexus 5 32GB กลับมาเป็นสีดำ แต่คุณจะต้องรอ 4 สัปดาห์

Nexus 5 32GB กลับมาเป็นสีดำ แต่คุณจะต้องรอ 4 สัปดาห์

author:闻痴到 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

ข่าวดีถ้าคุณอยากได้ Android สีดำด้านในชีวิตของคุณ สีดำพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 32GB กลับมาขายอีกครั้ง ข่าวร้ายคือคุณจะรอถึง 5 สัปดาห์เพื่อให้มันมาถึง

มือถือตามความต้องการ แต่เช้าวันนี้ จะช่วยให้คุณเพิ่มสินค้าลงในรถเข็นของคุณได้มากถึงสองใบในราคา£ 339 ต่อครั้ง แต่เตือนว่า

หากความต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณมีขนาดเล็กกว่านี้คุณสามารถประหยัดได้ 40 ปอนด์และสองสัปดาห์ด้วยรุ่น 16GB ซึ่งจัดส่งภายใน 2-3 สัปดาห์ การจัดส่งใช้เวลา 1-3 วันทำการ

รุ่นสีขาวที่น่าดึงดูดน้อยกว่าซึ่งมีด้านหน้าสีดำเหมือนกัน แต่แผ่นหลังที่เต็มไปด้วยหิมะพร้อมใช้งานและควรจะอยู่กับคุณภายในต้นสัปดาห์หน้า

มีตัวเลือกอื่น ๆ แต่ไม่มีค่าใดที่คุ้มค่าเท่ากับการซื้อโดยตรงจาก Google O2 เป็นเครือข่ายเดียวที่เสนอรุ่น 32GB ในสัญญาเริ่มต้นจาก (12 ปอนด์สำหรับบริการ Airtime และ 20 ปอนด์สำหรับโทรศัพท์)

Carphone ในขณะเดียวกันรุ่น 16GB จะจ่ายให้คุณฟรีใน แต่จะให้ข้อมูลเพียง 250MB เท่านั้น - ไม่เพียงพอสำหรับโรงไฟฟ้า 4G นี้

ดูเหมือนว่า Nexus 5 จะได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเทียบกับ รุ่นก่อนซึ่งไม่ได้ให้บริการ 4G แต่ราคาถูกกว่าตอนเปิดตัว เรือธง Android ของปีที่แล้วได้รับผลกระทบจากภาวะขาดแคลนสต็อกจนถึงคริสต์มาสหลังจากที่ Google และผู้ผลิตแอลจีได้

"เราไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเลขยอดขาย" โฆษกของ Google บอกกับฉันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาในแถลงการณ์

แอนดี้สนุกกับเวลาของเขากับ Nexus 5 โดยเฉพาะอย่างยิ่งพลังในการเล่นเกมและส่วนต่อประสานที่ราบรื่นราบรื่น - สิ่งที่สำคัญที่สุดคือกล้องซึ่งมีความชัดปานกลางสำหรับโทรศัพท์ระดับสูง

คุณกำลังรีเฟรชที่ร้านค้า Google Play หรือไม่? คุณรู้สึกตกใจที่ต้องรอโทรศัพท์ใหม่หนึ่งเดือนหรือไม่ แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรในความคิดเห็นด้านล่างหรือบน มีสต็อกของเรา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Google Nexus 5
03:17

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航