ที่ตั้ง: slot ออนไลน์ โลก Khasawneh เข้าร่วมพิธีคริสต์มาสออร์โธดอกซ์ในเบ ธ เลเฮม

Khasawneh เข้าร่วมพิธีคริสต์มาสออร์โธดอกซ์ในเบ ธ เลเฮม

author:蒙砝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

AMMAN - มอบหมายให้กษัตริย์อับดุลลาห์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ Bisher Khasawneh ในคืนวันศุกร์เข้าร่วมพิธีมิสซาตอนเที่ยงคืนที่โบสถ์เบ ธ เลเฮมแห่งการประสูติเนื่องจากประเพณีคริสเตียนตะวันออกเริ่มต้นการเฉลิมฉลองคริสต์มาสของพวกเขา

การเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นตามปฏิทินตะวันออกของนิกายโรมันคาทอลิกออร์โธดอกซ์แอสคอปติกและเอธิโอเปียนิกายสำนักข่าวจอร์แดนเปตรารายงานเมื่อวันเสาร์

ในคำปราศรัยก่อนงานเลี้ยงอาหารค่ำ Khasawneh ต่อหน้าประธานาธิบดีปาเลสไตน์มาห์มุดอับบาสได้ถ่ายทอดคำทักทายของกษัตริย์อับดุลลาห์ต่อคริสเตียนในวันคริสต์มาสและความปรารถนาของสมเด็จในปีที่เต็มไปด้วยความรักและสันติภาพ

ฉันย้ำถึงความปรารถนาของจอร์แดนที่จะสนับสนุนคริสเตียนในปาเลสไตน์ซึ่งรวมถึงมุสลิมเป็นตัวอย่างสำหรับการอยู่ร่วมกันและการทำงานร่วมกันทางสังคมในปาเลสไตน์ราชอาณาจักรและโลกอาหรับที่กว้างขึ้น

Khasawneh พูดถึงการเชื่อมต่อที่หยั่งรากลึกระหว่างชาวจอร์แดนและชาวปาเลสไตน์โดยย้ำถึงความกระตือรือร้นของกษัตริย์อับดุลลาห์ในฐานะผู้อารักขาของศาสนาอิสลามและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในกรุงเยรูซาเล็มเพื่อปกป้องเขตรักษาพันธุ์เหล่านี้

ในส่วนของเขาอับบาสเน้นถึง "ความสัมพันธ์ฉันพี่น้องที่แน่นแฟ้น" ระหว่างทั้งสองประเทศแสดงให้เห็นว่าชาวปาเลสไตน์แสดงความชื่นชมต่อสถานการณ์จอร์แดนในการปกป้องสาเหตุปาเลสไตน์ของชาวปาเลสไตน์

Khasawneh ยังได้ไปเยี่ยมสังฆราชออร์โธด็อกซ์แห่งเยรูซาเล็ม Theophilos III และถ่ายทอดคำอวยพรของกษัตริย์ต่อคริสเตียนในขณะที่พวกเขาฉลองคริสต์มาสโดยสังเกตว่าพวกเขาเป็นองค์ประกอบสำคัญของตะวันออกกลาง

ปรมาจารย์แสดงความชื่นชมต่อบทบาทของกษัตริย์อับดุลลาห์และความพยายามของเขาในการสนับสนุนคริสเตียนในจอร์แดนและปาเลสไตน์ชื่นชมความพร้อมของเขาที่จะเข้าร่วมในโอกาสต่าง ๆ ของคริสเตียน

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:จอร์แดนเป็นเครื่องหมายของวันอาหรับสำหรับการกำจัดการไม่รู้หนังสือ
slot ออนไลน์ :ผู้สื่อข่าวกว่า 35 คนถูกควบคุมตัวในตุรกี
goldclub slot สล็อต ออนไลน์ :โครงการคัดแยกขยะภายใต้การทดลองใน Irbid
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:Sisi ของอียิปต์ได้รับเชิญไปประชุมสุดยอดชาวอาหรับ
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:เขตสงวนเฉพาะในชายฝั่ง Turkmen ของทะเลแคสเปียน
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:เติร์กเมนิสถานประเทศเยอรมนีร่วมมือกันทำโครงการ
slot ออนไลน์ :ปราสาท Azraq มีชื่อเสียงมานานหลายศตวรรษ
การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:จอร์แดนเป็นเครื่องหมายของวันอาหรับสำหรับการกำจัดการไม่รู้หนังสือ
slot ออนไลน์ :ผู้สื่อข่าวกว่า 35 คนถูกควบคุมตัวในตุรกี
slot ออนไลน์ :ปราสาท Azraq มีชื่อเสียงมานานหลายศตวรรษ